daihan

Image
Bài viết daihan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog .

Tiết lộ nguyên nhân chết của “Hoàng Tử Gió” là do Phạm Tuấn bỏ trốn, Con nợ tìm đến gây sức ép cả 1000 tỷ.


Sau khi “Hoàng Tử Gió” (tên thật là Hoàng Đức Nhân, SN 1992) qua đời, netizen vẫn dành nhiều sự quan tâm đến các tình tiết liên quan. Trong đó nhiều người không khỏi tò mò về thái độ của một người anh em thân thiết với thanh niên này là Phạm Tuấn – “em trai” Khá Bảnh kiêm thủ lĩnh BitcoinDeFi.
Em trai Khá Bảnh kiêm thủ lĩnh BitcoinDeFi đang ở đâu sau khi Hoàng Tử Gió qua đời? - Ảnh 1.

“Hoàng Tử Gió” và Phạm Tuấn

Kể từ khi thông tin “Hoàng Tử Gió” qua đời được chia sẻ trên MXH đến nay, Phạm Tuấn không có bất cứ động thái chia buồn nào. Không những thế, thanh niên này cũng bất ngờ im hơi lặng tiếng không hề cập nhật hoạt động công khai nào khác ở trang cá nhân.

Vì vậy mà nhiều người không khỏi thắc mắc Phạm Tuấn đã ở đâu, làm gì trước tin buồn của “Hoàng Tử Gió” trong khi hàng loạt bạn bè khác của thanh niên này liên tục đăng status thương tiếc.

Phạm Tuấn và Hoàng Đức Nhân không chỉ có mối quan hệ “anh em xã hội”, mà còn là “đối tác”. “Hoàng Tử Gió” tham gia sàn tài chính 4.0 do “em trai” Khá Bảnh làm thủ lĩnh và thường xuyên dùng trang cá nhân hơn 800k người theo dõi để quảng cáo, lôi kéo người tham gia. Được biết đây là hình thức cá độ phạm pháp trá hình dựa trên quyền nhị phân ở Wefinex – sàn giao dịch mới bị chặn vì vi phạm pháp luật.
Em trai Khá Bảnh kiêm thủ lĩnh BitcoinDeFi đang ở đâu sau khi Hoàng Tử Gió qua đời? - Ảnh 2.

“Hoàng Tử Gió” và Phạm Tuấn trong một buổi ăn chơi cùng nhau

Trước đó, về mối quan hệ với “Hoàng Tử Gió”, Phạm Tuấn đã khẳng định mình có được ngày hôm nay là nhờ thanh niên này góp một phần không nhỏ. Còn “Hoàng Tử Gió” lại từng tuyên bố mình và Phạm Tuấn “luôn luôn ở bên cạnh nhau, luôn luôn trong tâm trí – ở trong tim nhau mà lại bảo không chơi với nhau nữa. Một ngày làm anh em, cả đời làm anh em!” khi có tin đồn tình bạn của cả 2 rạn nứt.

Em trai Khá Bảnh kiêm thủ lĩnh BitcoinDeFi đang ở đâu sau khi Hoàng Tử Gió qua đời? - Ảnh 3.

Phạm Tuấn nói về sức ảnh hưởng của Hoàng Tử Gió đến mình

Bài viết Tiết lộ nguyên nhân chết của “Hoàng Tử Gió” là do Phạm Tuấn bỏ trốn, Con nợ tìm đến gây sức ép cả 1000 tỷ. đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “