Nữ sinh Nhật được ví như ‘mỹ nhân nghìn năm có một’

Image
Ishikawa Hana, đoạt vương miện cuộc thi Miss Teen Nhật Bản 2022, được truyền thông trong nước ca ngợi là “mỹ nhân nghìn năm có một”. Ishikawa Hana, 14 tuổi, đến từ Hokkaido, đã vượt qua hơn 7.000 thí sinh và được xướng tên là người chiến thắng trong đêm chung kết Miss Teen Nhật Bản 2022 diễn ra hôm 12/10. Người Nhật rất yêu thích vẻ đẹp với đôi mắt long lanh và làn da không tì vết của Ishikawa Hana. Truyền thông trong nước còn ca ngợi cô là “mỹ nhân nghìn năm có một”. Miss Teen Nhật Bản 2022 Ishikawa Hana. Ảnh:  Model Press. Đến với Miss Teen Nhật Bản 2022, Ishikawa đã xuất sắc vượt qua nhiều phần thi và giành chiến thắng một phần nhờ vào kỹ năng ca hát, diễn xuất. Ishikawa đã không kìm được nước mắt khi được xướng tên là người giành vương miện. Khi được hỏi về dự định tương lai, Ishikawa cho biết cô muốn dấn thân vào làng giải trí. Các nữ diễn viên Nhật Bản nổi tiếng như Yuai Shinkawa và Yuna đều từng giành chiến thắng Miss Teen Nhật Bản. Miss Teen Nhật Bản 2022 Ishika

Nóng: Xem phim khiêu dâm các Nàng có thể bị phạt từ 1 – 3 năm tù nhẹ là 1-2tr đồng.


Vô tình xem phim khiêu dâm có thể bị gán tội Hình sự và bị phạt đến 3 năm tù giam ?

Đúng vậy, nghe có vẻ vô lý nhưng theo Bộ luật Hình sự 2015 bản dự thảo mới nhất, điều này có khả năng sẽ trở thành hiện thực. Và nếu trở thành hiện thực, đây hẳn sẽ trở thành một cơn “ác mộng” với toàn thể các bạn nam.

Cụ thể, Điều luật số 147 thuộc Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định:

Điều 147. Tôi sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm

1. Người nào đủ 18 tuổi mà lôi kéo, dụ dỗ, ép buộc người dưới 16 tuổi trình diễn khiêu dâm hoặc trực tiếp chứng kiến việc trình diễn khiêu dâm dưới mọi hình thức, thì bị phạt từ từ 06 tháng đến 03 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 năm đến 07 năm:

a) Phạm tội có tổ chức;

b) Phạm tội 02 lần trở lên;

c) Đối với 02 người trở lên;

d) Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh;

đ) Có mục đích thương mại;

e) Gây rối loạn tâm thần và hành vị của nạn nhân từ 11% đến 45%;

g) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 07 năm đến 12 năm;

a) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân 46% trở lên;

b) Làm nhạn nhân tự sát.

4. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.

Bây giờ, hãy nhìn vào khoản 1 của điều luật này: Người nào đủ 18 tuổi mà lôi kéo, dụ dỗ, ép buộc người dưới 16 tuổi trình diễn khiêu dâm hoặc trực tiếp chứng kiến việc trình diễn khiêu dâm dưới mọi hình thức, thì bị phạt từ từ 06 tháng đến 03 năm.

Có thể có nhiều người hiểu điều khoản này theo nghĩa một người hoặc lôi kéo, dụ dỗ, ép buộc người dưới 16 tuổi trình diễn khiêu dâm; hoặc lôi kéo, dụ dỗ, ép buộc người dưới 16 tuổi chứng kiến việc trình diễn khiêu dâm; thì sẽ bị xử phạt.

Tuy nhiên, nếu đọc lại và ngẫm theo một cách khác, người đọc cũng có thể thấy cách hiểu sau đây cũng có lý:

Một người đủ 18 tuổi trở lên có hoặc 1 trong 2 hành vi sau đây:

– Lôi kéo, dụ dỗ, ép buộc người dưới 16 tuổi trình diễn khiêu dâm

– Chính người đó có hành vi trực tiếp chứng kiến việc trình diễn khiêu dâm dưới mọi hình thức

Thì người đó sẽ bị phạt hình phạt từ 06 tháng đến 03 năm.

Như vậy, hàm ý câu chữ trên hoàn toàn có thể là: chỉ cần bạn có hành vi trực tiếp xem trình diễn khiêu dâm (phim khiêu dâm, sex show tại quán bar, vũ trường…), dù vô tình hay cố tình, thì đều có nguy cơ bị ghép vào tội Hình sự có hình phạt lên đến 3 năm tù.

Bộ luật Hình sự 2015 này dự kiến sẽ đi vào thi hành từ ngày 1/7/2016 nhưng rồi đã bị “tuýt còi” dời thời hạn thi hành do có nhiều sai phạm về mặt nội dung và kỹ thuật.

Có lẽ lúc này, dù vẫn chưa rõ là nên hiểu theo cách nào thì mới đúng, tuy nhiên các bạn nam có thói quen thường xuyên xem phim sex sẽ cần phải “chột da”.

Bởi lẽ, chỉ cần một hành động nhỏ mà trước đây các bạn vẫn nghĩ là bình thường như cho em mình (dưới 16 tuổi) xem phim, hoặc đơn giản là tự mình “hưởng thụ nghệ thuật” thôi thì ngay lập tức, có thể đang có tới 3 năm bóc lịch đang chờ đợi bạn.

Bài viết Nóng: Xem phim khiêu dâm các Nàng có thể bị phạt từ 1 – 3 năm tù nhẹ là 1-2tr đồng. đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “