daihan

Image
Bài viết daihan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog .

Nghỉ dịch ở nhà trông em, hot girl chưa chồng vén áo cho em gái b.úuu ti, ”giọt sữa chị em” gây xôn xao mạng xã hội.,,,,


Chị gái ở nhà trông em và cái kết gây xôn xao mạng

Không chỉ nổi tiếng ở Đắk Nông, hot mom Cẩm Vân còn nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp dù đã là gái một con. Đặc biệt, cô con gái gần 6 tuổi tên Trâm Anh của chị Vân cũng gây ấn tượng vì vẻ ngoài dễ thương, thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của mẹ. Chính vì thế nên mỗi khi đăng tải những bức hình của hai mẹ con lên mạng xã hội là chị Vân và Trâm Anh lại nhận được “cơn mưa lời khen”.

Năm 2011 chị Vân phát hiện bị bệnh bướu cổ  phải mổ. Bác sĩ thông báo với chị rằng việc bị căn bệnh này sẽ khiến chị khó có con, nếu có thai cũng rất khó giữ. Thế nhưng sau đó chị Vân lại bất ngờ biết mình có tin vui. Lúc đó cảm giác của chị rất khó tả, vừa vui, hạnh phúc lại xen lẫn cả cảm giác lo sợ vì không biết sức khoẻ của mình có làm ảnh hưởng tới con hay không.

Những tháng cuối thai kỳ, con cứ thức đạp đến 1,2 giờ sáng nên chị Vân không ngủ được, thức xem phim, ăn uống. Nửa tháng trước ngày dự kiến sinh, 1 giờ đêm bỗng dưng chị Vân thấy đau bụng, đi vệ sinh thì ra máu, cả nhà lập tức đưa chị đến bệnh viện. Bác sĩ kiểm tra thì cổ tử cung đã mở 3 phân nhưng khi biết chị Vân từng bị bướu cổ thì bệnh viện tỉnh không dám nhận, yêu cầu chuyển lên TP.HCM.

Cả nhà chị bắt đầu bàn bạc, vì thời gian để đi lên đến TP.HCM mất 5 tiếng đồng hồ trong khi cổ tử cung đã mở 3 phân, lỡ đẻ rơi trên xe thì phải làm sao? Cuối cùng chính mẹ chị Vân phải ký giấy cam kết gia đình sẽ tự chịu trách nhiệm để chị được sinh tại bệnh viện huyện. May mắn là con gái của chị Vân chào đời an toàn, mạnh khoẻ, nặng 3kg. Bé được mẹ đặt tên là Trâm Anh.

 

Bài viết Nghỉ dịch ở nhà trông em, hot girl chưa chồng vén áo cho em gái b.úuu ti, ”giọt sữa chị em” gây xôn xao mạng xã hội.,,,, đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “