daihan

Image
Bài viết daihan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog .

Mỹ nhân Việt có V1 chảy sệ : Lệ Quyên dấu hiệu tuổi tác nhưng Ngân 98 ,Ngọc Trinh cũng sệ.


Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu quyết định vun đắp tình cảm đôi lứa bằng việc nắm tay nhau lên Bờ Hồ (Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội) hóng gió. Tuy nhiên, nữ hoàng bolero khiến dân tình ái ngại vì chiếc áo bó sát đã tố rõ v1 có phần chảy sệ.

Thậm chí ở một vài khung hình V1 của Lệ Quyên còn bên cao bên thấp. Lệ Quyên nắm chặt tay Lâm Bảo Châu, nhìn nụ cười là biết ngay chị đang hạnh phúc dường nào.


Tham dự một sự kiện công chiếu phim, Elly Trần gây chú ý khi hâm nóng thảm đỏ bằng bộ đầm cut-out đầy tinh tế. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bà mẹ hai con không nên diện chiếc đầm cho thấy rõ v1 chảy sệ như vậy.

Trong loạt ảnh được chụp góc nghiêng càng cho thấy v1 chảy đến gần rốn của Elly Trần.

Huyền Baby sở hữu một vóc dáng cùng nhan sắc trẻ trung không khác gì mỹ nhân đôi mươi. Thế nhưng những hình ảnh này khiến cô nàng không thể che giấu được sự xập sệ của bà mẹ một con.

Ca sĩ Pha Lê cũng cho thấy v1 chảy sệ khi diện đầm xẻ biểu diễn trên sân khấu.

Ngân 98 thường xuyên diện đồ trễ, phô diễn hình thể tối đa. Khi không có phụ kiện nâng đỡ thì cô nàng cũng bị dân tình bàn luận về v1 chảy dài.

Nhiều người cho rằng vì Ngân 98 đã “độ” và thói quen không thích mặc áo bên trong nên v1 của cô mới ngày càng sập sệ như vậy.

Trải qua hàng chục ca thẩm mỹ, thế nhưng Phi Thanh Vân dường như vẫn chưa thực sụ hoàn thiện sắc vóc. Kiều nữ “da nâu” dần mất độ săn theo thời gian.

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp nhận được sự quan tâm lớn trong showbiz. Cô cũng tự tin cho biết, tất cả bộ phận trên cơ thể đều hoàn toàn tự nhiên.

Người đẹp Trà Vinh liên tục gây hoang mang khi v1 lúc căng lúc xẹp thất thường. Đặc biệt là khi diện đầm không đồ bảo hộ thì v1 căng đầy vốn có của cô bỗng dưng “không cánh mà bay”, khi lại chảy sệ xuống không đẹp mắt

Bài viết Mỹ nhân Việt có V1 chảy sệ : Lệ Quyên dấu hiệu tuổi tác nhưng Ngân 98 ,Ngọc Trinh cũng sệ. đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “