Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Hòn đảo phụ nữ được tự do tình dục, đàn ông không có quyền từ chối.


Ngôi làng trên đảo Trobriand, Papua New Guine có truyền thống văn hóa tình dục lạ lùng nhất quả đất. Nơi đây, các cô gái trẻ tha hồ thoải mái có nhiều bạn tình, còn đàn ông thì không được phép và khách lạ đến đây đừng nhỡ miệng nói hai từ “trinh nữ”, bởi sẽ nhận được cái kết đắng lòng.

Đàn ông trên đảo Trobriand hay là làm khách đến đảo này đều không có quyền nói muốn hay từ chối tình dục nếu các cô gái trên đảo chọn họ. Phụ nữ nói chung và các cô gái trẻ trên đảo Trobriand nói riêng đều có quyền tự điều hành cuộc sống của mình, kết hôn và ly hôn khi họ muốn. Không có điều gì như cưỡng hiếp hay lạm dụng xảy ra trong làng. Cũng vì vậy, nơi đây, đàn ông có ít quyền và ít được đòi hỏi hơn. Hơn nữa, ở đây, nếu người lạ đến mà hỏi thăm về các trinh nữ, đó được coi là một sự xúc phạm đối với phụ nữ trên đảo và lập tức người này sẽ bị đuổi ra khỏi đảo.

Tâm lý tình yêu tự do của người Trobrianders, bắt nguồn từ sự hiểu biết của họ về sự sống, cái chết và sự tái sinh. Theo họ, khi một người chết, linh hồn của họ trở về một trong những hòn đảo xa nhất, Tuma, nơi nó sống một cuộc sống vui vẻ với những linh hồn khác. Khi muốn trở về thế giới vật chất, linh hồn trưởng thành tự biến mình trở thành linh hồn thai nhi, nhảy lên một chiếc lá, trôi vào vịnh, tìm thấy một người phụ nữ đang tắm và đi vào cơ thể của cô. Đây là cách phụ nữ mang thai.

Nếu người phụ nữ đó không muốn làm mẹ vào thời điểm đó, cô ấy sử dụng các loại thảo mộc để phá thai. Ở đó, không có sự kiểm duyệt đạo đức nào bởi vì, họ nói, bạn có thể giết chết một linh hồn. Khi họ nói với nhà nhân chủng học, người đầu tiên nghiên cứu về Trobrianders, Bronislaw Malinowski, thì kết thúc của việc này sẽ luôn luôn là một khởi đầu mới của việc khác. Họ không nghĩ đó là cái chết, mà là hoãn lại và chuyển hướng sang phụ nữ khác.

Ảnh Dailymail.

Ở Trobriand, đàn ông có hai vai trò trong việc nuôi dạy con cái. Là một kadagu, họ có trách nhiệm truyền lại phong tục của bộ lạc cho những đứa con gái của họ, những người mà họ hỗ trợ theo nhiều cách khác nhau. Nếu một người đàn ông sống với một người phụ nữ có con, anh ta phải làm những công việc như cho những đứa trẻ này chơi, chơi với chúng và giúp chúng đi học.

Nếu một người chồng đi làm trong một thời gian dài và vợ anh ta có một đứa con, kể cả cô ấy ngoại tình, người đàn ông này cũng phải vui vẻ chấp nhận đứa con như con của mình.

Người Trobriand chỉ ra thực tế rằng phụ nữ chưa kết hôn hoạt động tình dục thường không sinh con. Nhưng một khi người đàn ông và phụ nữ đã kết hôn, trong thời gian đó họ luôn chung thủy với nhau vì họ biết điều đó sẽ gây khó chịu cho người bạn đời.

Bài viết Hòn đảo phụ nữ được tự do tình dục, đàn ông không có quyền từ chối. đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “