hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung khoe Nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng vạn người mê.

Image
Đối với những người yêu mến bộ môn thể hình, chắc chắn sẽ có rất nhiều người biết đến cô gái gymer xinh đẹp Phạm Hồng Nhung. Với thân hình “đồng hồ cát” đẹp từng milimet, cô nàng được xem là một trong những hot girl phòng gym nóng bỏng nhất trong giới gymer. Phạm Hồng Nhung (Su Ah) là ai? Phạm Hồng Nhung (biệt danh Su Ah), là người đẹp phòng gym xinh đẹp và nóng bỏng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Nhờ chăm chỉ tập luyện khoa học và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, Hồng Nhung đang sở hữu số đo 3 vòng cực kỳ lý tưởng là 91-60-97 cm. Không chỉ được mệnh danh là người đẹp phòng gym, Phạm Hồng Nhung còn được người người “ví von” là cô nàng sở hữu vòng 3 căng tròn và gợi cảm bậc nhất làng gym. Hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung instagram Trang cá nhân Instagram của Hồng Nhung đang thu hút hơn 430.000 lượt người theo dõi, cô rất thường xuyên đăng tải những hình ảnh và video của mình và nhận được hàng ngàn lượt tương tác và bình luận. Link:  https://ift.tt/3smLbJE Phạm Hồng Nhung

Chỉ nhờ có thứ này mà cô gái không phải thanh toán đồng nào, tự tin cầm đồ về dù hoá đơn hơn 400k??!!!


Xem clip dân mạng đều bái phục kiểu mua hàng của cô nàng, chỉ khổ cho bạn nhân viên thôi.

Có nhiều cách để các thương hiệu trong mọi khía cạnh giữ chân khách hàng, tạo thói quen mua sắm tích luỹ, lôi kéo người tiêu dùng quay lại. Không hẳn là khách hàng bị “lợi dụng” mà giống như đôi bên cùng có lợi hơn. Đôi khi, bạn cũng đã trải nghiệm các hình thức này mà chẳng nhận ra.

Một cô nàng mới đây đã có màn thanh toán hoá đơn siêu thị viral trên TikTok, vì sau khi làm một việc, hoá đơn từ 449k của cô giảm còn 0 đồng, mà vẫn có đồ cầm về. Nghe tưởng lợi nhưng thực chất cô cũng đang sử dụng phúc lợi từ quá trình mua hàng lâu dài cùng thương hiệu, sau một thời gian đủ lâu thì đã có thể nhận “quả ngọt”.

Đó chính là sử dụng voucher giảm giá!

Voucher là gì? Có thể săn Voucher ở đâu? | Lafactoria Web
Gift voucher hay phiếu quà tặng hiện là phương thức thu hút khách hàng hiệu quả.

Câu chuyện mua hàng khiến cộng đồng mạng được một phen bật ngửa.

Dưới đây là hóa đơn cần thanh toán của cô gái với những món hàng đã mua. Tưởng chừng như sẽ là một cuộc mua bán bình thường nhưng cho đến khi cô nàng rút ra “vũ khí bí mật” của mình, khiến cho nhân viên phải ”khóc thét”!

Đi siêu thị hoá đơn hơn 400k, cô gái đưa nhân viên một thứ rồi không phải thanh toán đồng nào, tự tin cầm đồ về - Ảnh 1.
Từ 449k, hoá đơn liên tục được áp các mã giảm giá cho đến khi……

 

Đi siêu thị hoá đơn hơn 400k, cô gái đưa nhân viên một thứ rồi không phải thanh toán đồng nào, tự tin cầm đồ về - Ảnh 2.
Còn 0 đồng!!!!

”Cô gái vàng trong làng săn Voucher ”.

Cụ thể hơn cho những ai không biết tới hình thức này: Siêu thị cô mua hàng có một ứng dụng trên điện thoại, cho phép người mua đăng ký thành viên và tích luỹ voucher giảm giá sau mỗi lần mua hàng, hoặc được tặng trong các dịp đặc biệt. Voucher có thể ở dạng mã QR trên ứng dụng, hoặc là giấy cứng phát bên ngoài. Khi thanh toán, siêu thị cũng cho phép cộng dồn các mã giảm giá. Vậy nên sau một thời gian dài tích luỹ, cô gái đã có số voucher trị giá hơn 450k, đủ để giảm giá toàn bộ hoá đơn vừa xong.

Đi siêu thị hoá đơn hơn 400k, cô gái đưa nhân viên một thứ rồi không phải thanh toán đồng nào, tự tin cầm đồ về - Ảnh 3.
Cô nàng hé lộ bản thân đã sử dụng 18 voucher 30k, 1 voucher 50k, 2 voucher 100k.

Một số bình luận thú vị của người dùng mạng.

Chứng kiến câu chuyện, dân mạng bái phục cách mua hàng tận dụng triệt để phúc lợi của cô nàng, chỉ thương nhất là bạn nhân viên quét mã khá lâu thôi:

– “Chúa tể voucher, bà hoàng giảm giá, kẻ huỷ diệt chương trình khuyến mãi…”.

– “Trời ơi tôi cũng gặp một lần nè, có bác từng thanh toán đơn 2 triệu bằng toàn bộ voucher luôn, tôi đứng sau đợi nửa tiếng mới nhập xong”.

– “Như phim ý nhỉ, nước ngoài có mấy phim nước ngoài bà nội trợ săn mã giảm giá xong mua đồ chẳng mất đồng nào”.

– “Trông thế chứ bạn ấy cũng phải mua mấy chục triệu mới có chỗ voucher đó”.

Đi siêu thị gặp gái xinh, chàng trai vội vàng chụp lén rồi đăng lên mạng, suýt phải khóa tài khoản vì bị "bom inbox" xin info
Ảnh minh họa.

Ở nước ngoài, hình thức đi siêu thị thanh toán toàn bộ bằng các mã giảm giá đã có từ lâu. Ở Việt Nam chủ yếu dân tình mới chỉ sử dụng để giảm một phần nhỏ, chứ chưa nhiều người tích luỹ voucher đủ lâu và đủ lớn để thanh toán trọn vẹn hoá đơn như cô gái này. Nhưng thực chất đây cũng chỉ là một hình thức để các thương hiệu giữ chân khách hàng, tăng trải nghiệm tích cực khi sử dụng dịch vụ. Để có số voucher đó, cô gái tiết lộ cũng đã phải bỏ số tiền không nhỏ, đơn cử, cứ hoá đơn 3 triệu sẽ được tặng một mã giảm 30k… Cứ vậy mà tính ra.

Nguồn: @quynhkaew

 

 

Bài viết Chỉ nhờ có thứ này mà cô gái không phải thanh toán đồng nào, tự tin cầm đồ về dù hoá đơn hơn 400k??!!! đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “