Nữ sinh Nhật được ví như ‘mỹ nhân nghìn năm có một’

Image
Ishikawa Hana, đoạt vương miện cuộc thi Miss Teen Nhật Bản 2022, được truyền thông trong nước ca ngợi là “mỹ nhân nghìn năm có một”. Ishikawa Hana, 14 tuổi, đến từ Hokkaido, đã vượt qua hơn 7.000 thí sinh và được xướng tên là người chiến thắng trong đêm chung kết Miss Teen Nhật Bản 2022 diễn ra hôm 12/10. Người Nhật rất yêu thích vẻ đẹp với đôi mắt long lanh và làn da không tì vết của Ishikawa Hana. Truyền thông trong nước còn ca ngợi cô là “mỹ nhân nghìn năm có một”. Miss Teen Nhật Bản 2022 Ishikawa Hana. Ảnh:  Model Press. Đến với Miss Teen Nhật Bản 2022, Ishikawa đã xuất sắc vượt qua nhiều phần thi và giành chiến thắng một phần nhờ vào kỹ năng ca hát, diễn xuất. Ishikawa đã không kìm được nước mắt khi được xướng tên là người giành vương miện. Khi được hỏi về dự định tương lai, Ishikawa cho biết cô muốn dấn thân vào làng giải trí. Các nữ diễn viên Nhật Bản nổi tiếng như Yuai Shinkawa và Yuna đều từng giành chiến thắng Miss Teen Nhật Bản. Miss Teen Nhật Bản 2022 Ishika

Bạn trai Ngân 98 ‘viết tâm thư’ xin đi nhờ xe về Sài Gòn sau 4 tháng làm nhân viên dọn vệ sinh, bảo vệ tại Phú Quốc.


Trên trang cá nhân, bạn trai Ngân 98 chia sẻ anh và bạn gái đã có trong danh sách được chính quyền địa phương hỗ trợ về quê sau hơn 4 tháng kẹt lại Phú Quốc.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 lên kế hoạch du lịch Phú Quốc 3 ngày nhưng cả 2 bị kẹt tại đây hơn 4 tháng do dịch bệnh Covid-19. Vào ngày 8/10, nam ca sĩ vừa thông báo địa phương đã có kế hoạch đưa anh và bạn gái trở về lại TP. HCM.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết đã xin được giấy đi đường, anh viết: “Quang đã xin được giấy đi đường, bạn nào từ Phú Quốc về Sài Gòn, đi bằng phương tiện xe hơi, còn dư chỗ thoải mái thì cho Quang và Ngân tham gia đi nhờ xe”.

ngan 98
ngan 98
Lương Bằng Quang và bạn gái có tên trong danh sách được địa phương hỗ trợ về quê – Ảnh: FBNV 
ngan 98
Lương Bằng Quang thông báo sắp trở về TP.HCM – Ảnh: Internet 

Kèm với đó, nam ca sĩ cũng đính kèm hình ảnh anh và bạn gái Ngân 98 đã có tên trong danh sách công dân được UBND thành phố Phú Quốc xem xét, đề nghị UBND tỉnh Kiên Giang hỗ trợ người đang bị kẹt do dịch được trở về quê.

ngan 98
 Lương Bằng Quang và bạn gái dự định tới Phú Quốc 3 ngày nhưng mắc kẹt tại đây hơn 4 tháng vì dịch bệnh – Ảnh: Internet
ngan 98
 Lương Bằng Quang đã làm nhiều công việc như dọn vệ sinh, bảo vệ để trang trải các chi phí sinh hoạt tại Phú Quốc – Ảnh: Internet

Trước đó, giữa tháng 9/2021, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao khi Lương Bằng Quang xác nhận chuyện phải làm nhân viên vệ sinh, bảo vệ tại khách sạn để trang trải chi phí cuộc sống khi kẹt lại Phú Quốc.

Bài viết Bạn trai Ngân 98 ‘viết tâm thư’ xin đi nhờ xe về Sài Gòn sau 4 tháng làm nhân viên dọn vệ sinh, bảo vệ tại Phú Quốc. đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “