Gấm Kami gây sốt mxh với màn khoe body nóng bỏng, Tuyển TRAI KHỎE về quay clip 18+.

Image
Gấm Kami gây sốt mxh với màn khoe body nóng bỏng, là nội dung chính của bài viết hot nhất ngày hôm nay mà tôi muốn giới thiệu đến với 500 anh em nam giới. Gấm Kami nóng bỏng sexy Theo những gì mà chúng tôi tìm hiểu được, thì dạo thời gian gần đây 2 chị em Quỳnh Alee và Gấm Kami đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Khi cả 2 liên tục gây sốt với những content mang nội dung 18+ như: Làm hai nữ streamer có bầu, hay những comment mang tính chất người lớn như: Các a lên thực đơn đi, hôm nay em mới. Nếu nghĩ khó quá thì có thể ăn em. Với những clip nóng bỏng mang tính chất 18+, chị em Quỳnh Alee và Gấm Kami đã thành công thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Điển hình như vụ việc Gấm Kami lộ clip nóng và trước đó là Quỳnh Alee lộ clip nóng. Có thể thấy những chiêu trò của cặp đôi này, cực kỳ hiểu quả trong việc gia tăng lượng follow của mình. Và mới đây Gấm Kami lại tiếp tục làm theo Quỳnh Alee, khi đăng tải hình ảnh tạo dáng quỳ gối trên lòng đường, giống như c

Đúng Hay Sai việc chị em “THẢ RÔNG” (No Bra) đi ra ngoài trở thành trend của giới trẻ khi chỉ 1 ngày đạt 300k thành viên


Trào lưu “no bra” (thả rông) trên thế giới mang nhiều ý nghĩa đấu tranh cho nữ quyền, nhưng nhóm Gentle No Bra đang nổi ở Việt Nam không có mục đích gì ngoài “show hàng”.

Bóc trần group Gentle No Bra: Những em gái chuyên show ảnh nóng - Ảnh 1.

Nhóm Gentle No Bra hoạt động náo nhiệt trên mạng

Mốt thả rông vòng 1 không có gì mới. Khái niệm này đã tồn tại lâu đời như quá trình giải phóng phụ nữ. Cứ đến ngày 13-10 hằng năm, mọi phụ nữ trên thế giới được vận động không mặc áo ngực. Đây là ngày Quốc tế thả rông (National No Bra) giúp phụ nữ nâng cao nhận thức về ung thư vú cũng như giúp chúng ta cảm thấy thật tự do, thoải mái với cơ thể.

Trào lưu thả rông ủng hộ nữ quyền từ lâu đã được thế giới đón nhận, Việt Nam cũng đang dần chấp nhận phong cách này.  Trong vô số hội nhóm được thành lập trên mạng thì nhóm Gentle No Bra đang thu hút sự chú ý.

Chỉ trong 4 ngày sau khi được thành lập, Gentle No Bra đã thành từ khoá tìm kiếm phổ biến trên Facebook và thu hút khoảng 163 ngàn thành viên. Nhiều thành viên nữ sinh năm 2005 đã khoe ảnh “thả rông” trên mạng.

Bóc trần group Gentle No Bra: Những em gái chuyên show ảnh nóng - Ảnh 2.

Bóc trần group Gentle No Bra: Những em gái chuyên show ảnh nóng - Ảnh 3.

Bóc trần group Gentle No Bra: Những em gái chuyên show ảnh nóng - Ảnh 4.
Bóc trần group Gentle No Bra: Những em gái chuyên show ảnh nóng - Ảnh 5.Bóc trần group Gentle No Bra: Những em gái chuyên show ảnh nóng - Ảnh 6.

Đỉnh điểm có em gái mới 15-16 tuổi cũng nhiệt tình hưởng ứng

Phương châm của nhóm này là “Thà kín mà thả rông chứ không nội y mà hở”. Dù một phương châm khá khó hiểu, tối nghĩa nhưng dường như các thành viên tham gia hội nhóm cũng không mấy quan tâm vì điều duy nhất các thành viên để ý chính là được đăng những bức ảnh “thả rông” của chính mình.

Phần lớn bài đăng của Gentle No Bra đều là ảnh các gái xinh không mặc áo ngực, thậm chí không nội y. Chỉ vài ngày ra mắt, nhóm đã hoạt động nhộn nhịp với lượng ảnh trong group cả trăm tấm.

Bóc trần group Gentle No Bra: Những em gái chuyên show ảnh nóng - Ảnh 7.

Hội nhóm này thu hút nhiều người vì ảnh mát mẻ

Để tránh bị kiểm duyệt, Gentle No Bra có thêm nhóm con là Gentle No Bra Secret Group (nhóm kín). Nội dung tương tự sinh hoạt tương tự nhưng hoạt động bí mật. Tất nhiên, nhóm này còn thu hút thành viên tham gia nhiều hơn nữa.

Không khó để nhận ra, với những hình ảnh tươi mát thế này thì những bình luận sặc mùi quấy rối, khiếm nhã phản cảm cũng xuất hiện tràn ngập.

Bài viết Đúng Hay Sai việc chị em “THẢ RÔNG” (No Bra) đi ra ngoài trở thành trend của giới trẻ khi chỉ 1 ngày đạt 300k thành viên đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “