Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Thợ điều hòa đứng hình chứng kiến vợ chồng chủ nhà làm “chuчện ấч” khi mình đang sửa máy


Thợ điều hòa đứng hình chứng kiến vợ chồng chủ nhà làm “chuчện ấч” khi mình đang sửa máy

Chỉ cần 1 cái nhìn vào cảnh tượng này là hiểu ngay ra lý do vì sao điều hòa hỏng suốt ngày rồi nhé.

Ngã ngửa khi vào nhà chứng kiến cảnh này.

Được gọi tới sửa điều hòa nhưng những gì anh chàng này chứng kiến lại khiến người ta hoàn toàn ngỡ ngàng. Thay vì cặm cụi sửa chữa giữa ngày hè nóng nực, anh thợ điều hòa lại may mắn được ngồi trong phòng và “xem phim” trực tiếp với chất lượng âm thanh sống động luôn.

Hóa ra là cặp đôi gia chủ đang mải mê làm “chuчện ấч”, thậm chí còn là ở ngoài ban công, đến nỗi quên luôn cuộc hẹn sửa điều hòa, thậm chí còn không nhận ra anh thợ đã có mặt trong phòng từ lúc nào.

Chiếc điều hòa là “nhân chứng” ch‌o tình cảm cháy bỏng của cặp đôi này.

Ắt đây cũng là lý do vì sao nó đình công suốt ngày.

Những hình ảnh đằng sau bức màn ch‌o thấy “hiện trường” nóng bỏng khiến người ta ngượng chín. Bảo sao điều hòa của nhà này hỏng liên tục như vậy.

Cặp đôi đi ra mà trông thấy “vị khách” này thì sẽ phản ứng thế nào nhỉ?

Bài viết Thợ điều hòa đứng hình chứng kiến vợ chồng chủ nhà làm “chuчện ấч” khi mình đang sửa máy đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “