hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung khoe Nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng vạn người mê.

Image
Đối với những người yêu mến bộ môn thể hình, chắc chắn sẽ có rất nhiều người biết đến cô gái gymer xinh đẹp Phạm Hồng Nhung. Với thân hình “đồng hồ cát” đẹp từng milimet, cô nàng được xem là một trong những hot girl phòng gym nóng bỏng nhất trong giới gymer. Phạm Hồng Nhung (Su Ah) là ai? Phạm Hồng Nhung (biệt danh Su Ah), là người đẹp phòng gym xinh đẹp và nóng bỏng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Nhờ chăm chỉ tập luyện khoa học và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, Hồng Nhung đang sở hữu số đo 3 vòng cực kỳ lý tưởng là 91-60-97 cm. Không chỉ được mệnh danh là người đẹp phòng gym, Phạm Hồng Nhung còn được người người “ví von” là cô nàng sở hữu vòng 3 căng tròn và gợi cảm bậc nhất làng gym. Hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung instagram Trang cá nhân Instagram của Hồng Nhung đang thu hút hơn 430.000 lượt người theo dõi, cô rất thường xuyên đăng tải những hình ảnh và video của mình và nhận được hàng ngàn lượt tương tác và bình luận. Link:  https://ift.tt/3smLbJE Phạm Hồng Nhung

Nữ sinh 2k3 Bắc Giang tuyên bố “không thích con trai chủ động ,chỉ thích con trai chủ tịch”


Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, hotgirl Bắc Giang tiết lộ: “Mình thuộc tuýp con gái không thích con trai chủ động nhưng thích con trai chủ tịch”. Kèm theo dòng chia sẻ là hình ảnh Thúy Vi tạo dáng bên xế xịn vừa tậu cách đây không lâu.

Hết nhắc về thiếu gia Phan Thành, Thúy Vi tiếp tục gây sốc khi bật mí gu bạn trai: Chỉ thích con trai chủ tịch - Hình 1

cô gái thẳng thắn chia sẻ chỉ thích con trai chủ tịch

Hết nhắc về thiếu gia Phan Thành, Thúy Vi tiếp tục gây sốc khi bật mí gu bạn trai: Chỉ thích con trai chủ tịch - Hình 2

Trước quan điểm chọn bạn trai của cô nàng, dân tình lại nổ ra tranh cãi, người cho rằng hợp lý khi cô nàng lựa chọn sống thực tế, người lại chê trách, mỉa mai: “Bày tỏ quan điểm vậy rồi, thế đã tìm được con trai chủ tịch chưa em?”

Hết nhắc về thiếu gia Phan Thành, Thúy Vi tiếp tục gây sốc khi bật mí gu bạn trai: Chỉ thích con trai chủ tịch - Hình 3

 

Hết nhắc về thiếu gia Phan Thành, Thúy Vi tiếp tục gây sốc khi bật mí gu bạn trai: Chỉ thích con trai chủ tịch - Hình 4

Trước đó, khi tham gia game show có tựa đề Hết yêu kể tội người cũ, Thúy Vi bỗng dưng “đào bới” lại chuyện cũ và gửi lời xin lỗi vì sự bồng bột của bản thân năm 17 tuổi. Cô cho biết, thời điểm đó, bản thân gặp khá nhiều áp lực khi bị dư luận chỉ trích. Cô khẳng định: “Lúc đó em mới 17 tuổi nên suy nghĩ còn rất bồng bột. Sau khi cãi nhau với anh ấy, em đã chụp hết tin nhắn đăng lên Facebook. Khoảng nửa tiếng sau em có xóa đi nhưng chuyện đó đã muộn rồi.

Hết nhắc về thiếu gia Phan Thành, Thúy Vi tiếp tục gây sốc khi bật mí gu bạn trai: Chỉ thích con trai chủ tịch - Hình 5

Hết nhắc về thiếu gia Phan Thành, Thúy Vi tiếp tục gây sốc khi bật mí gu bạn trai: Chỉ thích con trai chủ tịch - Hình 6

 

Hết nhắc về thiếu gia Phan Thành, Thúy Vi tiếp tục gây sốc khi bật mí gu bạn trai: Chỉ thích con trai chủ tịch - Hình 7

Hết nhắc về thiếu gia Phan Thành, Thúy Vi tiếp tục gây sốc khi bật mí gu bạn trai: Chỉ thích con trai chủ tịch - Hình 8

Hot girl Cà Mau chia sẻ thêm : “Tính khá tự lập, có phần ganh tỵ, luôn muốn hơn người khác, mộng cao chót vót. Hồi 3 năm cấp 3 tuyệt đối không yêu đương gì, do mộng cao suy tính trong đầu. Còn học Cà Mau đã tính lên Sài Gòn gặp ai, lướt Facebook bà kia ở Sài Gòn cả 2 năm khi còn học 11, 12 ở quê. Thấy bà ấy hay đi mấy nơi sang, chơi với người giàu, lúc lên Sài Gòn vờ mua đầm của bả rồi hẹn đi chơi cùng để mở ra 1 loạt mối quan hệ. Nhưng trong một lần biết bã nói xấu mình, bèn tạo group cho mọi người bo xì bã… Hãy sống tốt với Thuý Vi”.

Hết nhắc về thiếu gia Phan Thành, Thúy Vi tiếp tục gây sốc khi bật mí gu bạn trai: Chỉ thích con trai chủ tịch - Hình 12

Ai cũng nghĩ chắc hẳn Thuý Vi phải rất lao tâm khổ tứ để duy trì phong độ. Nhưng thật ra thì tất cả những gì mọi người thấy về nàng hot girl thị phi bây giờ, vốn chính là con người thật của cô bạn từ lâu. Theo như chính Thuý Vi nhận xét về bản thân thì mình là người tự lập, mộng cao và ganh tỵ. Và giả sử nếu ai có đối xử tệ với mình, họ nên chuẩn bị sẵn tinh thần vì cô sẽ không bỏ qua một cách dễ dàng đâu.

Bài viết Nữ sinh 2k3 Bắc Giang tuyên bố “không thích con trai chủ động ,chỉ thích con trai chủ tịch” đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “