daihan

Image
Bài viết daihan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog .

Ngày sinh nhật vợ, Quyền Linh: Anh đi lo cho bà con đây, hết dịch lo cho bà xã nhé


Mặc dù vắng nhà ngày sinh nhật vợ, cũng là kỷ niệm ngày cưới nhưng Quyền Linh lại nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Kể từ khi Sài Gòn bước vào đợt giãn cách xã hội dài ngày, Quyền Linh đã lăn xả trở thành 1 tình nguyện viên. Anh vừa đóng góp tiền cho quỹ vắc xin lại sẵn sàng làm người vận chuyển đem lương thực thực phẩm giao tận tay cho bà con.

Đã nhiều tháng nay, Quyền Linh không trực tiếp gặp vợ con. Thậm chí, ngày sinh nhật con gái, nam MC cũng chỉ có thể nhắn nhủ những lời chúc, những câu yêu thương cho con gái trên mạng xã hội.

Ngày sinh nhật vợ, Quyền Linh: Anh đi lo cho bà con đây, hết dịch lo cho bà xã nhé - Ảnh 1.

Quyền Linh đã lăn xả làm thiện nguyện từ những ngày đầu Sài Gòn bước vào giãn cách xã hội.

Mới đây nhất, kỷ niệm ngày cưới cũng trùng với sinh nhật của bà xã nhưng Quyền Linh không có mặt ở nhà. Nam MC chia sẻ trên trang cá nhân:

“Hôm nay là ngày đặc biệt đối với Linh và bà xã, ngày mà 2 đứa cùng về chung 1 nhà… Nhưng năm nay, mọi thứ sẽ khác hơn nhiều, sẽ là một dấu ấn đáng nhớ mà Linh muốn lưu giữ lại. Chia sẻ những dòng này mà nhiều cảm xúc lạ lắm bà con”.

Quyền Linh gọi bà xã là “vợ yêu” và không quên gửi lời cảm ơn chị đã đồng hành, ủng hộ anh trong mọi việc:

“Gửi Vợ yêu. Anh chỉ biết nói lời cảm ơn vợ, người đã đồng hành và luôn hỗ trợ anh suốt chặng đường 16 năm qua. Chúng ta đã trải qua nhiều thử thách nhưng vẫn luôn yêu thương, bên cạnh nhau. Cảm ơn những gì chân thành nhất, ấm áp nhất mà vợ đã dành cho anh.

Ngày sinh nhật vợ, Quyền Linh: Anh đi lo cho bà con đây, hết dịch lo cho bà xã nhé - Ảnh 3.

Chia sẻ xúc động của MC Quyền Linh trong ngày đặc biệt.

Mọi người vẫn thường hỏi: Tình yêu có cần đẹp như mơ? Những bữa cơm với món ăn đơn giản cùng nhau thôi là tuyệt vời hơn tất cả cao lương mỹ vị. Những giây phút cùng nhau chuyện trò, mỉm cười vì mọi người vẫn bình an quý giá hơn bất kỳ khoảnh khắc hoa lệ nào khác…

Và 2 công chúa của chúng ta sẽ mãi là những hạt nêm hạnh phúc trong gia đình mình. Cảm ơn “hậu phương vững chắc” của anh về tất cả, luôn nắm tay nhau không rời”.

Đặc biệt, nam MC còn khiến nhiều người xúc động với lời nhắn nhủ gửi tới bà xã trong ngày đặc biệt này: “Anh đi lo cho bà con tiếp đây… Hết dịch anh sẽ lo cho bà xã nhé”.

Ngày sinh nhật vợ, Quyền Linh: Anh đi lo cho bà con đây, hết dịch lo cho bà xã nhé - Ảnh 4.

Bà xã của Quyền Linh chia sẻ bức ảnh cặp đôi nắm chặt tay nhau thể hiện sự đồng lòng.

Những tâm sự của Quyền Linh khiến không ít khán giả xúc động. Nhiều người để lại bình luận chúc sức khỏe và hạnh phúc tới gia đình nam MC. Diễn viên Lê Tuấn Anh – chồng NS Hồng Vân – chia sẻ: “Chúc mừng hai đứa, mãi dính như keo, bền như đá nhé. Anh đọc status mà xúc động”.

Nhiều khán giả gọi Quyền Linh là “người chồng quốc dân” và bày tỏ sự xúc động trước sự hi sinh của vợ chồng anh. Đặc biệt, bà xã của Quyền Linh – doanh nhân Dạ Thảo cũng chia sẻ 1 bức ảnh cặp đôi diện đồ đồng điệu, nắm chặt tay nhau kèm lời nhắn: “Cùng nắm tay không rời vượt qua thử thách”.

Bài viết Ngày sinh nhật vợ, Quyền Linh: Anh đi lo cho bà con đây, hết dịch lo cho bà xã nhé đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “