daihan

Image
Bài viết daihan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog .

Một người có khả năng ‘hái ra tiền’ trông như thế nào?


Một khuôn mặt có thể nhìn ra nhiều thứ, một người có thể kiếm tiền cũng có thể nhìn ra khuôn mặt, vậy khuôn mặt nào dễ thu nạp của cải? Hãy xem tướng mặt của bạn để xem bạn có đang thu của cải không nhé!

class=”ct-content”>

Miệng nhếch lên

Miệng to, vuông vức, không rò rỉ tiền bạc, không phá tài, người có khóe miệng nhếch lên là người có thể dùng sức mạnh bên ngoài để kiếm tiền, miệng ưa nhìn, tiếng nói tốt, biết giữ bí mật, thích hợp cho các hoạt động ngoại giao. Người rộng rãi, ngay thẳng, đồng nghĩa với việc tài lộc đồng thời tốt lên, nhưng không dễ gây chuyện thị phi, và dễ tụ tài lộc.

Khuôn mặt có khóe miệng hếch sẽ rất vượng phu ích tử, có thể dùng ngoại lực để kiếm tiền. Những người có miệng tốt và giọng nói tốt có khả năng giữ bí mật tốt hơn. Còn những người nhân hậu và chính trực có nghĩa là họ có vận may tốt hơn.

tướng mặt, xem tướng, khuôn mặt tốt, người hái ra tiền

Mũi cao thẳng, cánh mũi rộng thoángi

Mũi phải rộng, thoáng và có sức mạnh, bạn có thể nhận được một phần của cải và tài vận hanh thông. Mũi cao thẳng, cánh mũi không bị xệ là người tiết kiệm tài chính, là người giỏi tính toán, quản lý tài chính tốt, thích hợp làm ăn buôn bán.

tướng mặt, xem tướng, khuôn mặt tốt, người hái ra tiền

Răng dày

Răng là hoa của thận. Người có răng dày bẩm sinh là người có đủ sinh khí, thận khí đủ là người khôn ngoan, có chỉ số thông minh và tri thức cao, giỏi đúc kết kinh nghiệm trong cuộc sống.

tướng mặt, xem tướng, khuôn mặt tốt, người hái ra tiền

Bàn tay có sức mạnh

Sức nắm của bàn tay tương ứng với gan khí, bàn tay giống như gừng khô thì gia đình sẽ thịnh vượng, nếu bàn tay của phụ nữ có đủ lực nắm và lực tay khỏe thì có nghĩa là người đó có năng lực kinh doanh mạnh mẽ và thuộc về một người phụ nữ xây dựng gia đình Nếu một người đàn ông kết hôn với một người phụ nữ như vậy, vận may của anh ta sẽ tăng lên, khả năng hái ra tiền càng mạnh mẽ.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Bài viết Một người có khả năng ‘hái ra tiền’ trông như thế nào? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “