Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Lộ Clip Lê Bống nhảy sexy, hở chỗ nhạy cảm thời chưa nổi tiếng để kiếm 200k donet.


Lê Bống Lộ Clip 2 Phút thật không?

Mới đây một Clip được cho là của Lê Bống. Ngay lập tức clip gây sốt cộng đồng mạng và chúng tôi đã thu thập được cho các bạn ^^

Ảnh cắt từ Clip Lê bống 2p bị lộ
Hình ảnh được trích ra từ Clip (Đã che)
Hình ảnh lê bống được cắt ra từ Clip bên dưới
Hình ảnh được cắt ra từ Clip bên dưới

Sau cả ngày mò cuối cùng cũng tìm được link Clip cho ae rồi, lấy mã bảo mật để xem ngay trước khi link bị xóa nhé !!! ^^

Phản ứng sau khi bị lộ clip của Lê Bống

Ngay khi thông tin lan truyền, Lê Bống cũng có màn đáp trả trên Instagram. Cô tỏ ra khá bình tĩnh. Nhẹ nhàng “thả” một chiếc story trên Instagram để làm rõ thực hư.

“Đang đêm đang làm kịch bản sấp mặt thấy bạn bè nhắn tin, nổ inbox ầm ầm. Thấy có điều chẳng lành mới mò vào xem. Tưởng gì, chỉ có clip 7 phút thôi à? Chị có hẳn clip 20 phút đây này”, nàng hot girl đáp trả căng đét.

Xem ngay ☞  Hà Thu The Voice Lộ Clip Nóng Với Bạn Trai

Cụ thể, vài phút trước, Lê Bống đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân. Cô thể hiện sự bình thản và tuyên bố clip nóng 2 phút không hề liên quan đến mình.

Qua đó, Lê Bống cũng chính thức phủ nhận việc có clip nóng 2 phút. Cô cũng thể hiện sự bình thản và thoải mái khi có những tin đồn thất thiết xung quanh mình. Nữ hot tiktoker cũng tranh thủ pr cho clip YouTube của mình mới đăng tải.

Ngay lập tức, dòng trạng thái của Lê Bống thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người đã lên tiếng ủng hộ nàng hot girl, cũng như vô cùng tức giận trước tin đồn ảnh hưởng đến danh dự của idol của mình.

Một số hình ảnh Sexy của Lê Bống

Bài viết Lộ Clip Lê Bống nhảy sexy, hở chỗ nhạy cảm thời chưa nổi tiếng để kiếm 200k donet. đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “