Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Dự đoán 12 con giáp 21/9: Hợi tiền bạc tăng vọt, Mùi cẩn thận đào hoa xấu.


Theo Sohu, hôm nay tuổi Hợi có tài tinh cao chiếu, thu nhập tăng vọt, vượng phát dễ dàng, tuổi Mùi cần cẩn thận thị phi chuyện tình cảm.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Ba ngày 21/9/2021.

Tuổi Tý

Tổng thể vận thế của những người tuổi Tý hôm nay khá tốt, có sức hấp dẫn nhất định. Vận trình tình duyên tăng tiến, có cách làm dịu bớt không khí khi hai bên căng thẳng.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, chớ nên kiêu căng và đề phòng kẻ xấu. Vận trình tài lộc có dấu hiệu tốt, giảm bớt ham muốn chi tiêu, thu nhập tăng lên.

Sức khỏe tốt, những bài tập thể dục nhẹ nhàng càng phù hợp với bạn.

Tuổi Sửu

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Sửu khá ổn, hy vọng rằng thời gian trôi qua, mọi thứ thuận lợi hơn. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, rất hợp nhau một số mặt, sẽ có bước tiến tình cảm.

Công việc hôm nay khởi sắc, xuất hiện cạnh tranh trong công việc là điều đáng mừng. Tài lộc tốt hơn, được quý nhân phù trợ là điều vô cùng hữu ích.

Sức khỏe có hút hư hao, không thích hợp để đi đêm, chú ý an toàn cá nhân.

Tuổi Dần

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Dần đang tăng lên, cảm giác tốt khi được đảm đương chức vụ mình mong muốn. Vận trình tình duyên tăng tiến, bạn đang được theo đuổi, hãy nghiêm túc đối mặt với tình cảm này.

Công việc trên đà phát triển, bạn không nên tham lam lợi lộc lặt vặt ở nơi làm việc. Tài lộc ở mức trung bình, tiêu nhiều tiền sẽ trở nên căng thẳng, áp lực.

Sức khỏe ở mức trung bình, tiêu hóa không tốt, dễ bị táo bón.

Tuổi Mão

Tổng thể vận thế của những người tuổi Mão hôm nay tăng cao, mặt tốt sẽ được mọi người phát hiện. Vận trình tình duyên tốt đẹp, đối xử thẳng thắn với nhau cũng không có vấn đề gì.

công việc hôm nay giảm sút, nên hãy cẩn thận, tốt nhất đừng manh động. Vận trình tài lộc có chuyển biến xấu, không nên hợp tác với người lạ.

Sức khỏe ngày càng tốt, ăn nhiều rau củ quả, bổ sung vitamin.

Tuổi Thìn

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Thìn có chút giảm sút, nhiều chuyện cùng lúc xảy ra, khá tệ. Vận trình tình duyên bình thường, nếu bạn bỏ bê người bạn đời của mình một cách thường xuyên, người ấy cũng sẽ làm như vậy với bạn.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, nên cẩn thận với đồng nghiệp cũ. Vận trình tài lộc giảm sút, nếu bạn muốn phá hoại cơ hội của người khác, điều này cũng sẽ phản ngược lại bạn.

Sức khỏe bình thường, đề phòng côn trùng đốt.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tị đang tăng lên, các yêu cầu có thể được giảm bớt một cách thích hợp. Vận trình tình duyên khá ổn, rủi ro sẽ tan biến.

Công việc bình ổn, đừng bỏ qua quy tắc chỉ vì bạn là người kỳ cựu trong công ty. Tài lộc hôm nay khởi sắc, có người giúp đỡ, cảm thấy kiếm tiền khá suôn sẻ.

Sức khỏe dồi dào, da dẻ ngày càng tốt, không dễ nổi mụn.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người cầm tinh con ngựa tăng cao, đây là kết quả mà tuổi Ngọ mong đợi, khá hài lòng. Vận trình tình duyên giảm sút, không tránh khỏi những lúc cãi vã, bạn phải điều chỉnh lại cảm xúc của mình.

Công việc thăng tiến, tuân thủ nội quy nơi làm việc sẽ tốt hơn. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội làm giàu.

Sức khỏe hư hao, đừng nổi nóng, cẩn thận tổn thương gan.

Tuổi Mùi

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Mùi tốt hơn, được ăn tối cùng bạn bè lâu năm là một điều hạnh phúc. Vận trình tình duyên sa sút, luôn gợi lại những chuyện không vui.

Công việc hôm nay được cải thiện, dần thích nghi với nơi làm việc mới và an tâm hơn. Vận trình tài lộc tăng tiến, có việc làm thêm, thu nhập tăng cao, kinh tế không thành vấn đề.

Sức khỏe tạm ổn, nhìn chung đề phòng bệnh cũ tái phát.

Tuổi Thân

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thân đang tăng lên, việc hòa hợp với những người khác trở nên dễ dàng hơn. Vận số tình duyên hôm nay tăng tiến, hợp lòng như ý, dù như thế nào cũng cảm thấy hạnh phúc.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không được phép có những hành vi coi thường lãnh đạo. Tài lộc tăng tiến, kiếm tiền chậm mà chắc vẫn an toàn nhất.

Sức khỏe tốt hơn, cảm giác thèm ăn tăng lên, thuốc bổ phát huy tác dụng.

Tuổi Dậu

Hôm nay vận thế tổng thể của người tuổi Dậu khá hơn, không cần quá quan tâm tiểu tiết. Vận trình tình duyên sáng sủa, hai bên hợp lý, giữ mối quan hệ ổn định.

Công việc bình thường, cố gắng tập trung vào bản thân, đừng tọc mạch chuyện người khác. Tài lộc nhìn chung không thuận, tiêu tiền của người khác sẽ mắc nợ.

Sức khỏe được cải thiện, tình trạng rụng tóc cũng đỡ hơn.

Tuổi Tuất

Vận thế tổng thể của người tuổi Tuất hôm nay ở mức trung bình, một số nỗ lực đều vô ích. Vận trình tình duyên tốt hơn, có tầm nhìn xa trông rộng, bạn sẽ không yêu nhầm người.

Công việc hôm nay khó khăn, rắc rối, nên bản thân cần động viên chính mình nhiều hơn. Vận trình tài lộc giảm sút, phạm phải kẻ tiểu nhân làm ảnh hưởng đến thu nhập.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thiếu ngủ, uể oải.

Tuổi Hợi

Vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi hôm nay đã được cải thiện, có thể mong đợi may mắn. Vận trình tình duyên hôm nay nhìn chung không thích hợp để thể hiện tình cảm một cách phô trương.

Công việc hôm nay tăng tiến, được nhiều khách hàng mới công nhận. Vận trình tài lộc khá ổn định, do làm việc chăm chỉ nên thu nhập rất tốt.

Sức khỏe ngày càng khởi sắc, giữ được vóc dáng cân đối, có tác dụng nâng cao thể lực.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

&nbsp

Bài viết Dự đoán 12 con giáp 21/9: Hợi tiền bạc tăng vọt, Mùi cẩn thận đào hoa xấu. đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “