daihan

Image
Bài viết daihan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog .

daihan


Đoạn clip 2 thanh niên xông vào nhà chặt đầu người rồi ném lăn lốc ra giữa hẻm đang gây xôn xao cộng đồng mạng, thu hút nhiều sự quan tâm.

Tối 29/9, mạng xã hội lan truyền đoạn clip người đàn ông bị chặt đầu ném ra trước cửa nhà gây xôn xao dư luận. Đoạn clip ngay từ khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm, tương tác lớn từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người để lại bình luận hỏi nguyên nhân sự tình và cầu mong nạn nhân được yên nghỉ.

Theo đó, đoạn clip quay lại cảnh đầu một người đàn ông đã bị chặt đứt, ném ra trước cửa nhà. Bối cảnh clip là một con hẻm nhỏ ở quận 7, TP.HCM. Người dân xung quanh hẻm xôn xao qua lại, hỏi han vụ việc.

Theo chủ nhân đoạn clip chia sẻ, nạn nhân là chồng người bán tạp hóa ở đầu hẻm. Lúc xảy ra vụ việc, ông đang ở trong nhà thì bị 2 thanh niên lạ mặt xông vào. Một người tấn công và sát hại nạn nhân. Thanh niên còn lại vẫn chưa rời khỏi hiện trường vụ án lúc đoạn clip được quay lại.

Chặt đầu người rồi ném lăn lốc ra giữa hẻm
Hình ảnh đầu nạn nhân bị ném ra trước nhà.
Theo chủ clip chia sẻ, thanh niên còn lại đang cầm súng, vẫn cố thủ trong nhà, chưa có động thái rời đi. Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân xung quanh đã lập tức thông báo đến cơ quan chức năng. Hiện nguyên nhân vụ án đang được điều tra, làm rõ.
Bên dưới đoạn clip chặt đầu người gây kinh hoàng, nhiều người để lại bình luận:
– Thiệt giờ họa ập tới hồi nào không hay. Nên ra đường nhiều khi cũng phải cẩn thận cảnh giác chứ giờ ngáo đá xuất hiện khắp nơi.

– Chắc là ngáo đá, cầm dao, cầm súng đi giết người.

– Cầu mong nạn nhân được yên nghỉ.

– Ở nhà xem phim nhiều quá chắc là bị hoang tưởng rồi.

Bài viết daihan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “