Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Cô gái thả rông đi khắp sài gòn tiếp tục đốt mắt dân mạng với màn THẢ RÔNG ĐI TỪ THIỆN.


Những hình ảnh hở hang được người phụ nữ này chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Thời gian trước, cộng đồng mạng từng rất xôn xao trước những hình ảnh về một người phụ nữ tên C. liên tục thả rông đi cùng chồng con đến khắp nơi, từ Sài Gòn cho đến các địa điểm du lịch như SaPa, Đà Nẵng, Hà Nội. Và mới đây nhất, C. còn phá kỷ lục của chính mình khi mặc một chiếc áo xuyên thấu siêu phản cảm, khoe trọn vẹn cả vòng 1 gây nhức mắt.

Người phụ nữ thả rông đi khắp Sài Gòn tiếp tục đốt mắt dân mạng với bức ảnh hở vòng 1 phản cảm tuyệt đối-1

Bức ảnh mới nhất của C. khiến ai nấy choáng váng.

Có thể nói, hình ảnh này vốn chẳng còn quá xa lạ nhưng mỗi khi xuất hiện, dường như C. lại càng tăng cao hơn đẳng cấp hở và phản cảm của mình. Ở bức ảnh nói trên, không chỉ chiếc áo xuyên thấu có cũng như không mà ngay cả dáng ngồi của C. cũng khiến cho nó trở trên khó coi hơn bao giờ hết.

Cách đây vài ngày, C. cũng gây bão trên trang cá nhân với bức ảnh “can lộ lộ” nguyên cả vòng 1 nhức nhối chẳng kém cạnh ảnh này là bao.

Người phụ nữ thả rông đi khắp Sài Gòn tiếp tục đốt mắt dân mạng với bức ảnh hở vòng 1 phản cảm tuyệt đối-2

Cứ hở thì mới được, C. khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Trước đó, C. từng chia sẻ về quyết định mặc thả rông của mình như sau: “Chị không hoạt động nghệ thuật. Và hình ảnh cũng không mang tính thương mại. Chỉ đơn giản chị muốn lưu giữ những khoảnh khắc cuộc sống”.

Tuy nhiên, C. không hề được thông cảm mà ngược lại còn bị chỉ trích và lên án nhiều vì có lúc đi cùng con trai lớn nhưng cũng vẫn mặc thả rông tự nhiên.

Người phụ nữ thả rông đi khắp Sài Gòn tiếp tục đốt mắt dân mạng với bức ảnh hở vòng 1 phản cảm tuyệt đối-3

C. thả rông mọi lúc mọi nơi.

Người phụ nữ thả rông đi khắp Sài Gòn tiếp tục đốt mắt dân mạng với bức ảnh hở vòng 1 phản cảm tuyệt đối-4

Dù đi cùng con trai lớn thì cũng vẫn như thế thôi.

 

Bài viết Cô gái thả rông đi khắp sài gòn tiếp tục đốt mắt dân mạng với màn THẢ RÔNG ĐI TỪ THIỆN. đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “