Xôn xao c.l.ip ‘full không che’ Ngọc Trinh lột nội y khiến cư dân mạng ‘sốc đổ máu mũi’

Image
SVVN – Quả thực độ gây sốc của Ngọc Trinh lại lên một tầm cao mới, liên tục khiến khán giả muốn đỏ mặt với video này. Mang danh là “nữ hoàng nội y” nên Ngọc Trinh chẳng ngại gì việc mặc những bộ đồ lót mỏng manh, bé xíu để chụp ảnh hay quay video. Nhưng mới đây, cô còn chia sẻ clip đang chỉnh sửa nội y khiến khán giả không khỏi đỏ mặt. Video ghi lại khoảnh khắc Ngọc Trinh đang chỉnh sửa đồ lót cho cân đối, và cô chẳng ngại kéo trễ quần lót xuống. Hình ảnh này khiến khán giả vừa sốc vì độ táo bạo của Ngọc Trinh, vừa lo lắng cô sẽ bị lộ hàng khi chỉ mặc nội y mỏng manh mà còn đang kéo lên kéo xuống để cân chỉnh. Tuy nhiên, netizen cũng cho rằng Ngọc Trinh nên ý tứ hơn.   Nghệ sĩ cân chỉnh trang phục đã phải hành động khéo léo, đằng này Ngọc Trinh lại quay video cảnh sửa sang đồ nội y với nhiều khoảnh khắc đầy nhạy cảm. Trong cuộc sống, Ngọc Trinh cũng nhiều lần bị bắt gặp dáng ngồi kém duyên, mặc váy nhưng lại đưa chân lên ghế khiến vòng 3 rơi vào cảnh hớ hênh.   Bài

Anh bộ đội “suy nhược” vì đi giao lương thực gặp trúng Hoàng Thuỳ Linh bản lỗi, dân mạng hỏi: Đi thảm đỏ nhận giải hả?


Dân mạng coi hình xong cũng muốn… “suy nhược” theo 2 anh.

Từ ngày nghe tin nhà ai thiếu lương thực, hay tìm mãi không có shipper để đi mua đồ giúp đã có các anh bộ đội lo, trên MXH ai cũng rần rần bàn tán. Ngày thường nhìn các anh trong bộ quân phục ai cũng bao ngầu, bây giờ lướt TikTok một chút ai cũng phải cảm phục trước sự tận tuỵ, cẩn thận của từng chiến sĩ khi chuẩn bị thực phẩm, giao tận nơi cho người dân.

Để đáp lại tình cảm của các anh, người dân cũng có những cách “trả ơn” rất khác nhau. Có nhà thì làm đồ ăn, nhà thì chuẩn bị ly cà phê để gửi tặng. Riêng mới đây, một thanh niên đã chọn cách diện đồ lồng lộn, hệt như cô Mị khi được thả đi chơi vào những ngày đầu xuân. Anh bộ đội phát lương thực cũng phải cười đến ná thở.

Anh bộ đội “suy nhược” vì đi giao lương thực gặp trúng Hoàng Thuỳ Linh bản lỗi, dân mạng hỏi: Đi thảm đỏ nhận giải hả? - Ảnh 1.

Anh bộ đội “suy nhược” vì đi giao lương thực gặp trúng Hoàng Thuỳ Linh bản lỗi, dân mạng hỏi: Đi thảm đỏ nhận giải hả? - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến netizen cười đến… suy nhược

Cụ thể, TikToker Tina Thảo Nhi mặc dù có cái tên nghe rất “cô gái Tây Bắc” nhưng thực chất lại là một chàng trai vui tính. Trong trang phục cô Mị chắc đang quay dở TikTok thì nghe tin các anh bộ đội tới phát rau. “Cô gái” này đã ngay lập tức diện luôn trang phục đang mặc trên người xuống tặng các anh một tràng cười thật sảng khoái. Dân mạng khi xem ai nấy đều cười ngất theo anh bộ đội. Ban đầu có vẻ trông anh hơi hoảng nhưng lúc sau mới ngộ ra điều gì đó thì phải!

Anh bộ đội “phát hiện” thấy cô gái Tây Bắc

Hoá ra là một thanh niên “cơ bắp”

Biểu cảm hốt hoảng của anh bộ đội

Nhưng thôi bình tĩnh tạo kiểu ảnh đã nè!

Bài viết Anh bộ đội “suy nhược” vì đi giao lương thực gặp trúng Hoàng Thuỳ Linh bản lỗi, dân mạng hỏi: Đi thảm đỏ nhận giải hả? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “