daihan

Image
Bài viết daihan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog .

Đám cưới của cô dâu đẹp nhất người Tày sánh bước bên chú rể người kinh


Trong đám cưới của mình, cô dâu kiên quyết mặc lễ phục của người Tày trong khi chú rể mặc tây phục. Đây cũng chính là điểm khiến đám cưới của cặp đôi trở nên đặc biệt hơn trong lòng cư dân mạng.

Mới đây, những hình ảnh trong đám cưới của cô dâu người Tày và chú rể người Kinh hiện đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội suốt những ngày qua. Trong những hình ảnh đó, cô dâu vẫn mặc áo dài đen, váy đen, vấn tóc trong vành khăn còn chú rể lại mặc vest. Có lẽ chính sự “bất hòa” trong trang phục đã khiến đám cưới của họ được nhiều người chú ý.

Bài viết trên một fanpage hiện đã có hàng chục nghìn lượt thích

Theo tìm hiểu, đây là đám cưới của cô dâu Ngọc Ánh và chú rể Huy Hoàng. Cặp đôi vừa tổ chức đám cưới vào ngày 3-3 vừa qua trước sự chứng kiến của họ hàng, bạn bè 2 bên.

Ngọc Ánh và Huy Hoàng đều sinh sống tại Cao Bằng nhưng cô dâu là người Tày còn chú rể là người Kinh. Tuy nhiên sự bất đồng nho nhỏ này cũng không thể ngăn cản tình yêu của họ, và để đám cưới theo đúng phong tục, giữ được nét văn hóa vốn có, cặp đôi đã quyết định mặc âu phục như trên trong ngày vui của mình. Ngoài ra, Ngọc Ánh cũng chuẩn bị thêm cho mình bộ váy cưới màu trắng khi bước chân về nhà chồng.

Cô dâu chú rể sóng bước bên ngày vui

Bộ trang phục dành riêng cho con gái người Tày hết sức giản dị nhưng vẫn không thể làm lu mờ vẻ đẹp của cô dâu

Cô dâu, chú rể rất xứng đôi vừa lứa

Còn đây là khi cô dâu mặc váy cưới hiện đại, vẫn xinh đẹp như thiên thần

Sau khi xem những hình ảnh này, cư dân mạng không giấu được sự thích thú trước đám cưới đặc biệt cũng như nhan sắc xinh đẹp của cô dâu: “Con gái người Tày xinh quá! Cô dâu chỉ cần ăn vận giản dị cũng xinh lắm rồi. Chú rể hẳn là người may mắn khi cưới được cô vợ như vậy”, “Đám cưới dễ thương quá, vừa hiện đại lại không làm mất đi bản sắc văn hóa dân tộc”…

Hiện tại, bài viết về đám cưới của Ngọc Ánh và Huy Hoàng vẫn đang được dân mạng rầm rộ trên mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về đám cưới của cặp đôi này? Hãy cùng chúng tôi nhé!

Bài viết Đám cưới của cô dâu đẹp nhất người Tày sánh bước bên chú rể người kinh đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “