Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Xuất hiện thêm cô giáo Vật lý xinh như hotgirl livestream dạy học, có 1 điểm ăn đứt cô MINH THU.


Cô giáo này tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Vật lý, trường Đại học Khoa học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội. Còn cô giáo Minh Thu vẫn chưa ra được trường vì nợ môn.

Thời gian vừa qua, hẳn với giới học trò thì không ai là không biết đến cô giáo Minh Thu – giáo viên dạy Vật lý bằng hình thức livestream xinh xắn không kém gì các hotgirl. Những buổi livertream của cô giáo đã phá vỡ những kỷ lục về dạy học online từng có trước đó, đưa cô trở thành 1 trong những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất nhì khắp cõi mạng.

Mới đây, dân mạng lại phát hiện thêm 1 giáo viên 9X nữa, cũng dạy Vật lý, cũng được mọi người biết đến thông qua hình thức dạy học online. Và một điểm giống nhau nữa giữa cô giáo này với cô Minh Thu khiến nhiều người khá thích thú là đều có ngoại hình xinh xắn. Không biết những sự trùng hợp trên đến từ hiệu ứng quá lớn từ cô giáo gốc Nghệ hay chỉ là vô tình, nhưng dân mạng thì lại có dịp để so sánh.
Xuất hiện thêm cô giáo Vật lý xinh như hotgirl livestream dạy học, có 1 điểm ăn đứt cô Minh Thu - Ảnh 1.

Xuất hiện thêm cô giáo Vật lý xinh như hotgirl livestream dạy học, có 1 điểm ăn đứt cô Minh Thu - Ảnh 2.

Được biết, cô giáo này tên là Trần Thanh Nga, sinh năm 1998, sinh sống tại Hà Nội. Hiện tại, cô đang giảng dạy tại một ngôi trường công lập trên địa bàn thành phố. Cô giáo 9X đã tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Vật lý, trường Đại học Khoa học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Theo quan sát, fanpage của cô giáo này mới được thành lập cách đây 1 tuần và hầu như vẫn còn thưa thớt các bài đăng. Lập fanpage ngay khi tin tức về cô giáo Minh Thu tràn lan cõi mạng khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu có sự bắt chước nào ở đây hay không. Song những câu hỏi trên chỉ là giả thiết, còn nếu chỉ tập trung vào cô giáo này thì ai cũng công nhận cô vừa xinh, nhẹ nhàng lại rất thân thiện.
Xuất hiện thêm cô giáo Vật lý xinh như hotgirl livestream dạy học, có 1 điểm ăn đứt cô Minh Thu - Ảnh 3.

Xuất hiện thêm cô giáo Vật lý xinh như hotgirl livestream dạy học, có 1 điểm ăn đứt cô Minh Thu - Ảnh 4.

Trong clip livestream đầu tiên và cũng là duy nhất của mình đến thời điểm hiện tại trên fanpage, cô giáo gốc Hà Nội thu về lượng tương tác khá ổn. Vì chỉ là cuộc giao lưu, trò chuyện với học sinh nên netizen vẫn chưa biết cô giáo này lúc dạy học sẽ ra sao. Song, có lẽ do lần đầu ngồi tương tác với học sinh nên cô giáo Thanh Nga còn khá rụt rè và chưa quá hoạt ngôn.

Sau màn “ra mắt” đầu tiên, cô giáo Thanh Nga đang khiến nhiều học trò ngóng chờ cho buổi học tiếp theo lắm rồi. Nhiều bình luận tích cực, khen ngợi cô giáo trẻ được để lại và mong sẽ được theo dõi lớp học của cô trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, việc so sánh giữa cô Thanh Nga cùng cô Minh Thu là điều không thể tránh khỏi. Một số netizen không ngại ngần đưa hai cô giáo lên bàn cân để xem ai hơn ai ngay trong livestream. Tuy nhiên, có thể thấy, dù thế nào thì mỗi cô giáo cũng đều có sức hút và nét nổi bật riêng của mình đúng không?
Xuất hiện thêm cô giáo Vật lý xinh như hotgirl livestream dạy học, có 1 điểm ăn đứt cô Minh Thu - Ảnh 6.

Xuất hiện thêm cô giáo Vật lý xinh như hotgirl livestream dạy học, có 1 điểm ăn đứt cô Minh Thu - Ảnh 7.

Bài viết Xuất hiện thêm cô giáo Vật lý xinh như hotgirl livestream dạy học, có 1 điểm ăn đứt cô MINH THU. đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “