Gấm Kami gây sốt mxh với màn khoe body nóng bỏng, Tuyển TRAI KHỎE về quay clip 18+.

Image
Gấm Kami gây sốt mxh với màn khoe body nóng bỏng, là nội dung chính của bài viết hot nhất ngày hôm nay mà tôi muốn giới thiệu đến với 500 anh em nam giới. Gấm Kami nóng bỏng sexy Theo những gì mà chúng tôi tìm hiểu được, thì dạo thời gian gần đây 2 chị em Quỳnh Alee và Gấm Kami đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Khi cả 2 liên tục gây sốt với những content mang nội dung 18+ như: Làm hai nữ streamer có bầu, hay những comment mang tính chất người lớn như: Các a lên thực đơn đi, hôm nay em mới. Nếu nghĩ khó quá thì có thể ăn em. Với những clip nóng bỏng mang tính chất 18+, chị em Quỳnh Alee và Gấm Kami đã thành công thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Điển hình như vụ việc Gấm Kami lộ clip nóng và trước đó là Quỳnh Alee lộ clip nóng. Có thể thấy những chiêu trò của cặp đôi này, cực kỳ hiểu quả trong việc gia tăng lượng follow của mình. Và mới đây Gấm Kami lại tiếp tục làm theo Quỳnh Alee, khi đăng tải hình ảnh tạo dáng quỳ gối trên lòng đường, giống như c

Xôn xao c.l.ip 1 bÉ trai bị bố BẠO HÀNH: ĐẤM, DẪM,ĐẠP DÃ MAN ở Bình Dương.


Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một em bé khoảng 3-4 tuổi bị bố bạo hành rất dã man.

Tối ngày 4/8, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 4 phút ghi cảnh một em bé khoảng 3 – 4 tuổi bị một người đàn ông chửi mắng, đánh đập dã man. Trong đoạn clip, một người đàn ông mặc quần đen ra sức đánh đập em bé trong một căn phòng. Chưa dừng lại ở đó, người này tát vào mặt, dùng chân dẫm lên phần mông em bé, liên tục quát: “Mày gào lên, mày gào lên”.

Tại cơ quan công an, bước đầu gã đàn ông này đã thừa nhận hành vi bạo hành và cho biết mình là cha dượng của bé trai trong đoạn clip.

Tại trụ sở công an, bước đầu đối tượng này đã thừa nhận toàn bộ hành vi bạo hành clip ghi lại và khai là cha ruột của bé trai bị bạo hành. Tuy nhiên qua việc xác minh thông tin, lực lượng công an thấy có điều bất hợp lý vì họ tên của bé trai bị bạo hành không trùng khớp họ của đối tượng.

Sau quá trình đấu tranh, đối tượng này cũng đã thừa nhận là cha dượng của bé trai trong đoạn clip. Đối tượng sống chung như vợ chồng với mẹ của em bé đã từ lâu. Hiện cơ quan công an đang làm rõ nguyên nhân của vụ việc và mối quan hệ giữa đối tượng và nạn nhân.

Hình ảnh gã đàn ông bạo hành bé trai trong đoạn clip

Hình ảnh gã đàn ông bạo hành bé trai trong

 

Trước đó, tối ngày 4/8, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 4 phút ghi cảnh một em bé khoảng 3 – 4 tuổi bị một người đàn ông chửi mắng, đánh đập dã man. Trong đoạn clip, một người đàn ông mặc quần đen ra sức đánh đập em bé trong một căn phòng. Chưa dừng lại ở đó, người này tát vào mặt, dùng chân dẫm lên phần mông em bé.

Mặc dù em bé đã ra sức cầu xin nhưng người đàn ông này vẫn không dừng hành vi bạo hành của mình. Đáng sợ hơn, khi em bé muốn chạy trốn thì bị người đàn ông này bế xốc lên, đập xuống tấm đệm trải ở sàn nhà.

Đoạn clip đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Đã có rất nhiều người tỏ thái độ phẫn nộ khi xem đoạn clip.

Hiện tại, người này đã bị công an chụp hình lại và sẽ bị pháp luật trừng phạt.

Bài viết Xôn xao c.l.ip 1 bÉ trai bị bố BẠO HÀNH: ĐẤM, DẪM,ĐẠP DÃ MAN ở Bình Dương. đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “