Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

[Tin Nóng] Lộ mặt hung thủ s.á.t h.ại nam sinh hải phòng du học tại Nhật bản,26 tuổi người dominica


LỘ DIỆN CHÂN DUNG KẺ RA TAY VỚI NAM SINH VIÊN HẢI PHÒNG TẠI NHẬT BẢN: NHẬP CƯ TRÁI PHÉP, THẤT NGHIỆP, CHỐNG NGƯỜI THI HÀNH CÔNG VỤ!!!

The Sankei News đưa tin, Sở cảnh sát Osaka đã bắt giữ một người đàn ông ngoài 20 tuổi có quốc tịch nước ngoài, tình nghi là thủ phạm trong vụ nam thanh niên người Việt tại sông Dotonbori (khu vực Minami, Osaka, Nhật Bản) vào tối ngày 2/8.

Theo thông tin từ giới điều tra, nạn nhân cùng một số người đàn ông đã cùng nhau uống r ư ợ u gần hiện trường trước khi sự việc xảy ra. Nghi phạm đã ra tay ngay sau đó. Cảnh sát và cứu hỏa đã đến giải cứu sau 20 phút, nhưng nạn nhân được bệnh viện xác nhận đã t ử v o n g. Kết quả khám nghiệm cho thấy nạn nhân c h ế t vì đuối nước, trên đầu và cổ có nhiều vết bầm tím.

Nghi phạm sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường, trước khi bị bắt tại khu Nishinari (Osaka) vào rạng sáng ngày 5/8 (giờ địa phương).

Cộng đồng mạng đặt nghi vấn quốc tịch Phillipines thông qua tin nhắn để lại của nạn nhân.

Tuy nhiên chiều nay, cảnh sát Nhật đã công khai danh tính nghi phạm. Người bị bắt là Cruz Cabrera Brian Alberto (26 tuổi), quốc tịch Dominica, thất nghiệp.

Vào đêm 2/8, Alberto bị tình nghi đã hành hung và g.i.ế.t hại Đ.A trên sông Dotonbori tại Ebashi ở Minami, Osaka. Alberto và Đ.A đã ở cùng nhau gần cho đến trước khi vụ việc xảy ra và đã uống rượu với nhau.

Nghi phạm sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng vào ngày 3/8, một ngày sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát tìm thấy Alberto tại một căn hộ ở Nishinari-ku, Osaka, và tạm giữ hắn với tội danh vi phạm Luật Kiểm soát nhập cư và tị nạn (do chưa đủ bằng chứng liên quan đến vụ việc).

Trước sự thẩm vấn của cảnh sát, Alberto đã từ chối trả lời, nói rằng, “Tôi sẽ không nói chuyện cho đến khi tôi nói chuyện với một luật sư”.

Trước đó, TLSQ đã liên hệ với bạn cùng phòng với em T.T. A và bạn này xác nhận cảnh sát đã đến phòng ở thu đồ đạc của em T.T.A để phục vụ điều tra. TLSQ cũng đã liên hệ với người thân của em T.T.A tại Việt Nam để thông báo về vụ việc, động viên gia đình bình tâm chờ thông tin điều tra chính thức của cảnh sát Nhật Bản và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phối hợp với các cơ quan chức năng Nhật Bản trong quá trình điều tra, triển khai các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết.

Bài viết [Tin Nóng] Lộ mặt hung thủ s.á.t h.ại nam sinh hải phòng du học tại Nhật bản,26 tuổi người dominica đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “