Xôn xao c.l.ip ‘full không che’ Ngọc Trinh lột nội y khiến cư dân mạng ‘sốc đổ máu mũi’

Image
SVVN – Quả thực độ gây sốc của Ngọc Trinh lại lên một tầm cao mới, liên tục khiến khán giả muốn đỏ mặt với video này. Mang danh là “nữ hoàng nội y” nên Ngọc Trinh chẳng ngại gì việc mặc những bộ đồ lót mỏng manh, bé xíu để chụp ảnh hay quay video. Nhưng mới đây, cô còn chia sẻ clip đang chỉnh sửa nội y khiến khán giả không khỏi đỏ mặt. Video ghi lại khoảnh khắc Ngọc Trinh đang chỉnh sửa đồ lót cho cân đối, và cô chẳng ngại kéo trễ quần lót xuống. Hình ảnh này khiến khán giả vừa sốc vì độ táo bạo của Ngọc Trinh, vừa lo lắng cô sẽ bị lộ hàng khi chỉ mặc nội y mỏng manh mà còn đang kéo lên kéo xuống để cân chỉnh. Tuy nhiên, netizen cũng cho rằng Ngọc Trinh nên ý tứ hơn.   Nghệ sĩ cân chỉnh trang phục đã phải hành động khéo léo, đằng này Ngọc Trinh lại quay video cảnh sửa sang đồ nội y với nhiều khoảnh khắc đầy nhạy cảm. Trong cuộc sống, Ngọc Trinh cũng nhiều lần bị bắt gặp dáng ngồi kém duyên, mặc váy nhưng lại đưa chân lên ghế khiến vòng 3 rơi vào cảnh hớ hênh.   Bài

Tìm ra danh tính thanh niên người VIỆT CẦM THÚ THẢN NHIÊN quay video DÌM CH.ẾT NGƯỜI ĐỒNG HƯƠNG trong vụ án chấn động tại osaka tối nay !


Danh tính của hai bạn cùng là người Việt Nam thấy đồng hương bị đánh ném xuống sông mà không can ngan, còn thản nhiên đứng quay video, phát trực tiếp để câu view.

Hành động này thật vô nhân tính

info của 2 người vô nhân tính.

CĐM bức xúc

CĐM phẫn nộ

Chân dung hai bạn trẻ..

Chắc hẳn các bạn đã xem được đoạn video một người đàn ông bị một người khác h.à.n.h h.u.n.g bằng cách đ.á.n.h liên tục vào đầu và n.é.m xuống sông cầu … Osaka.
Có thể là hình ảnh về đang đứng và văn bảnto”>

Bên phía báo Nhật Bản đăng tin rằng sau khi được thông báo có người nước ngoài c.h.ế.t đ.u.ố.i ở sông trung tâm Osaka thì đã nhanh chóng tới hiện trường v.ớ.t và cấp cứu nhưng n.ạ.n n.h.â.n đã t.ử v.o.n.g.

Không có mô tả.

 

Được biết vụ việc đang được điều tra như một vụ án g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i. Nhưng theo những người chứng kiến thì n.ạ.n n.h.â.n là một người Việt Nam và h.u.n.g t.h.ủ cũng là một người nước ngoài

Không có mô tả.

Có thể là hình ảnh về đang đứng và văn bản

 

Có nhiều ý kiến chỉ trích gay gắt về hành động và lời nói không đúng đối với 1 số thành phần quay video. Hiện tại vụ việc đang được phía cảnh sát Nhật điều tra làm

 

Bài viết Tìm ra danh tính thanh niên người VIỆT CẦM THÚ THẢN NHIÊN quay video DÌM CH.ẾT NGƯỜI ĐỒNG HƯƠNG trong vụ án chấn động tại osaka tối nay ! đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “