Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

[NÓNG ] VỤ ÁN gây CHẤN ĐỘNG TẠI Osaka tối nay, Nạn nhân là Người Việt : T.Ử V.ONG ,Bị HÀNH HUNG,ĐÁNH VÀO ĐẦU,NÉM XUỐNG SÔNG CẦU OsakaChắc hẳn các bạn đã xem được đoạn video một người đàn ông bị một người khác h.à.n.h h.u.n.g bằng cách đ.á.n.h liên tục vào đầu và n.é.m xuống sông cầu … Osaka.
Có thể là hình ảnh về đang đứng và văn bảnto”>

Bên phía báo Nhật Bản đăng tin rằng sau khi được thông báo có người nước ngoài c.h.ế.t đ.u.ố.i ở sông trung tâm Osaka thì đã nhanh chóng tới hiện trường v.ớ.t và cấp cứu nhưng n.ạ.n n.h.â.n đã t.ử v.o.n.g.

Được biết vụ việc đang được điều tra như một vụ án g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i. Nhưng theo những người chứng kiến thì n.ạ.n n.h.â.n là một người Việt Nam và h.u.n.g t.h.ủ cũng là một người nước ngoài
Có thể là hình ảnh về đang đứng và văn bản

 

Có nhiều ý kiến chỉ trích gay gắt về hành động và lời nói không đúng đối với 1 số thành phần quay video. Hiện tại vụ việc đang được phía cảnh sát Nhật điều tra làm rõ.

Bài viết [NÓNG ] VỤ ÁN gây CHẤN ĐỘNG TẠI Osaka tối nay, Nạn nhân là Người Việt : T.Ử V.ONG ,Bị HÀNH HUNG,ĐÁNH VÀO ĐẦU,NÉM XUỐNG SÔNG CẦU Osaka đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “