Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Nam diễn viên G.iết bạn gái dã man bằng 20 nhát dao


Vụ án của nam diễn viên Thái Lan này hiện đang khiến dư luận chấn động.

Truyền thông Thái Lan đưa tin, vào sáng sớm ngày 6/8, cảnh sát Bangkok nhận được tin báo có vụ án mạng xảy ra một tòa nhà hai tầng nằm ở khu vực Khlong Sam Wa. Nạn nhân là cô gái tên Chatsaran (25 tuổi). Tử vong do 20 nhát dao đâm vào ngực.

Hung thủ ban đầu được xác định là nam diễn viên Thái Lan Toy Thanapat Thanachakulphisan (21 tuổi) – gương mặt quen thuộc trong bộ phim “Why R U?”. Bước đầu khai nhận với phía cảnh sát, Toy Thanapat Thanachakulphisan cho biết, anh cùng nạn nhân có ngồi uống bia với nhau ở tầng 1, hai người có xảy ra cãi vã liên quan tới tính chất công việc trong làng giải trí của nam diễn viên. Tới 22 giờ ngày 5/8, nạn nhân đuổi Toy Thanapat Thanachakulphisan ra khỏi nhà. Toy Thanapat Thanachakulphisan khai nhận anh chỉ muốn giành lại con dao gọt hoa quả từ tay nạn nhân nhưng không may lại đâm cô.

Nam diễn viên Thái Lan giết bạn gái một cách dã man bằng 20 nhát dao - Ảnh 1.
hình ảnh
Nam diễn viên Thái Lan giết bạn gái một cách dã man bằng 20 nhát dao - Ảnh 2.

Tuy nhiên, giới chức cảnh sát cho biết, họ tạm thời chưa thể tin vào lời khai từ phía Toy Thanapat Thanachakulphisan. Bởi lẽ, trên ngực nạn nhân có 20 nhát dao, hoàn toàn không thể do hành động vô tình mà tạo thành. Đáng chú ý là trước đây, nạn nhân từng đăng tải lên trang cá nhân việc bản thân bị bạn tình liên tục bạo hành, dẫn tới chứng trầm cảm.

Toy Thanapat Thanachakulphisan sinh năm 2000, từng được biết đến thông qua vai diễn trong các bộ phim như: Why R U?, Y-Destiny, The Dentist and the Northern Boy.

Nam diễn viên Thái Lan giết bạn gái một cách dã man bằng 20 nhát dao - Ảnh 3.

Bài viết Nam diễn viên G.iết bạn gái dã man bằng 20 nhát dao đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “