Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Để mèo cưng đặt “bàn chân hư hỏng” lên vòng 1, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt khi “chỉ biết ước”


Không ít fan của nàng hot girl này đã ước rằng mình có thể biến thành chú mèo cưng kia.

Trong xã hội hiện đại thì việc nuôi thú cưng trong nhà đã không còn là điều gì đó mới mẻ đối với chúng ta. Thậm chí đối với một số người thì những chú mèo cưng hay cún cưng còn là người bạn thân thiết và quan trọng trong cuộc sống. Những người nổi tiếng trên mạng cũng chẳng phải là ngoại lệ, thậm chí những chú thú cưng của họ cũng được rất nhiều người quan tâm.

Để mèo cưng đặt bàn chân hư hỏng lên vòng 1, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt khi chỉ biết ước - Ảnh 1.

Vicky – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Đơn cử như trường hợp của nàng hot girl Vicky trong câu chuyện, rất nhiều người đã muốn hóa thành chú mèo cưng có tên Bingbing của cô. Nếu các bạn chưa biết thì Vicky là một người mẫu cực kỳ nổi tiếng thuộc quyền quản lý của công ty JKF. Với vòng 1 cực khủng cùng body nóng bỏng, Vicky hiện đang sở hữu hơn 1,2 triệu lượt theo dõi trên Instagram và 143 nghìn người đăng ký tại nền tảng YouTube.

Để mèo cưng đặt bàn chân hư hỏng lên vòng 1, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt khi chỉ biết ước - Ảnh 2.

Cô nàng hiện đang là một người mẫu vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội

Trong bài đăng mới đây lên trang cá nhân, Vicky đã post một video ghi lại cảnh cô chơi đùa cùng với chú mèo cưng Bingbing của mình. Điểm đặc biệt ở đây đó là chân trước của chú mèo này lại đặt ngay ở vòng 1 của Vicky và thể hiện biểu cảm cực kỳ đáng yêu. Bài đăng này nhanh chóng trở thành một chủ đề hot và nhận được hơn 26 nghìn lượt yêu thích từ phía cộng đồng mạng. “Tôi chỉ biết ước rằng mình hóa thành chú mèo kia” – một khán giả thật thà bình luận.

Để mèo cưng đặt bàn chân hư hỏng lên vòng 1, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt khi chỉ biết ước - Ảnh 3.

Có người đã ước rằng mình có thể biến thành chú mèo của Vicky

Để mèo cưng đặt bàn chân hư hỏng lên vòng 1, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt khi chỉ biết ước - Ảnh 4.

Cô nàng cũng từng đăng ảnh cùng với chú mèo Bingbing với concept tương tự

Mặc dù nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ như vậy nhưng sự nghiệp của Vicky không phải lúc nào cũng thuận lợi. Thậm chí khi cô nàng mới bước chân vào nghề người mẫu thì gia đình Vicky tỏ ra phản đối kịch liệt. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực của mình thì Vicky đã chứng minh rằng mình hợp với nghề này và gia đình của cô cũng không còn phản đối nữa.

Để mèo cưng đặt bàn chân hư hỏng lên vòng 1, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt khi chỉ biết ước - Ảnh 5.

Bên cạnh nghề người mẫu thì như đã nói ở trên, cô nàng cũng là một YouTuber với nội dung là các video chụp ảnh hậu trường. Cô nàng cũng rất tích cực trong việc thực hiện các sản phẩm cosplay nên sẽ không quá bất ngờ khi Vicky vượt qua được con số 200 nghìn lượt đăng ký trên YouTube trong tương lai.

Để mèo cưng đặt bàn chân hư hỏng lên vòng 1, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt khi chỉ biết ước - Ảnh 6.

Để mèo cưng đặt bàn chân hư hỏng lên vòng 1, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt khi chỉ biết ước - Ảnh 7.

Bài viết Để mèo cưng đặt “bàn chân hư hỏng” lên vòng 1, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt khi “chỉ biết ước” đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “