Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Để em ngã . mẹ đuổi con gái 6 tuổi ra đường để rồi mất luôn con mãi mãi…


Giờ tôi hối hận thì đã quá muộn rồi, con gái mãi mãi không còn: “Con ơi… Con ơi… Là tại mẹ, lỗi tại mẹ con ơi. Giá mẹ đừng mắng con”.

Chồng đi làm xa để tôi ở nhà một mình với 2 đứa con nên khá vất vả. Cũng may đứa con gái lớn đã 6 tuổi nên cũng nhờ được một số việc, đặc biệt là trông thằng cu em mới hơn 2 tuổi.

Con bé ngoan lắm, mẹ bảo làm gì cũng làm và chiều em hết sức. Em thì tinh nghịch không ưa cái gì là cũng lao vào đẩy với cắn chị nhưng chưa bao giờ con gái tôi phản kháng lại. Đau quá thì con bé kêu lên: “Chị đau quá bỏ chị ra.

Hàng ngày tôi vẫn dạy con gái:

Con là chị thì con phải chiều em, phải nhường em nghe chưa.

Vâng ạ. Nhưng nhiều lúc em cắn con chảy cả máu tay. Đồ ăn em không ăn mà cũng chả cho con ăn toàn đem vứt đi thôi.

Em còn bé em không biết gì nên mới làm như vậy. Con phải trông em để mẹ đi làm thì mới có tiền nuôi các con được.

Vâng ạ

Hôm ấy cũng như nhiều bữa khác tôi để con lớn trông con bé rồi livestream bán hàng online. Được 1 lúc thì thấy thằng cu khóc ré lên khiến tôi phải tắt điện thoại. Đang chốt được đơn mà phải dừng giữa chừng nên tôi bực lắm, hùng hục chạy ra nhà ngoài:

Làm sao em khóc, làm sao em khóc hả? Mày làm gì em rồi?

Em… Em trèo nên ghế bị ngã.

Trông em thế à, đã bảo trông em tử tế cho mẹ làm cơ mà. Không trông được thì cút ra đường đừng có về nữa, từ nay tao cho nhịn ăn luôn. Có mỗi việc trông em cũng không nên hồn.

Tôi quát tháo ầm ầm rồi đuổi con bé. Lúc đó có nghĩ gì đâu chỉ tức lên thì nói thế. Rồi tôi ôm thằng nhỏ vào nhà livestream bán hàng tiếp cho tới 4 giờ chiều.

Lúc đó thằng cu đã ngủ thiếp trong tay mẹ, tôi đặt con nằm xuống rồi ra ngoài gọi con gái về trông em để mẹ đi chợ. Nhưng gọi mấy câu không thấy con trả lời. Linh tính mách có chuyện chẳng lành tôi lao ra ngoài tìm con.

Nhưng đi cả đoạn đường chẳng thấy nó đâu, sợ thằng bé tỉnh nên tôi phải quay về. Hỏi mấy nhà hàng xóm con bé hay sang cũng không thấy có nó. Lòng đang rối bời thì có người ở xóm trên phóng xe đến:

Cô Mây… nhanh vào viện đi. Con bé con nhà cô đi lang thang ngoài đường bị xe ô tô t..ông rồi, người ta đưa vào viện rồi.

Hả? Con em…

Tôi ngã quỵ, chân tay rụng rời không thể đứng dậy được. Chị hàng xóm phải lấy xe chở tôi vào viện. Nhưng đến nơi thì bác sĩ thông báo con gái tôi đã mất rồi.

– Con ơi… Con ơi… Là tại mẹ, lỗi tại mẹ con ơi. Giá mẹ đừng mắng con, đừng đuổi con đi thì mẹ đã không mất con rồi… Con ơi…

Chỉ vì trong phút bực bội không làm chủ được hành động cũng như lời nói nên tôi đã quát con, đuổi con đi vì nghĩ lý do thằng em bị ngã là do con gái không trông nom cẩn thận. Trong khi việc trông thằng bé là việc của tôi, của một người mẹ chứ có phải của đứa con gái 6 tuổi đâu.

Giờ tôi hối hận thì đã quá muộn rồi, con mãi mãi không còn. Không bao giờ tôi được nghe tiếng đứa con gái nhỏ thủ thỉ mỗi tối, không bao giờ tôi còn thấy hình dáng đáng yêu quen thuộc của con nữa rồi. Tôi là người mẹ khốn nạn, người mẹ không ra gì… Giờ chồng về tôi biết ăn nói thế nào với anh đây.

Bài viết Để em ngã . mẹ đuổi con gái 6 tuổi ra đường để rồi mất luôn con mãi mãi… đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “