Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Cô giáo Gymer dậy SInh Lý hot nhất đêm qua Là ai. Thế này sao không 5p là xong rồi, nhìn mà tiếc quá


 

Clip cô giáo Trang siêu vòng 3 mở lớp học kín

Clip cô giáo Trang

Clip cô giáo Trang lộ clip

Clip cô giáo Trang mở lớp học kín

Xem Clip cô giáo Trang:

Mượn danh xưng “cô giáo Trang”, một tài khoản Facebook đã chiêu sinh các học viên bằng những clip gợi tình, uốn éo phản cảm.

Tuy nhiên, để có thể chiêm ngưỡng trọn hình ảnh Full HD không che, người dùng phải bỏ số tiền 300k đồng để tham gia vào lớp học kín. Tại nhóm kín của “lớp học cô giáo Trang”, người xem đều phải nổi hết da gà vì những chiêu trò kiếm tiền, bán thân thể, mất phẩm giá… của một bộ phận giới trẻ ngày nay.

Clip cô giáo trang khoe ảnh nhạy cảm

Clip cô giáo Trang là ai?

Cô giáo Trang tên thật là Trịnh Thị Trang (theo thông tin tài khoản ngân hàng). Cô giáo Trang có nhiều tài khoản mạng xã hội, fanpage chính thức có đến 65.000 người theo dõi.

Trên trang cá nhân, Cô giáo Trang thường xuyên đăng các hình ảnh “xôi thịt” với những biểu cảm, thầy thái gợi cảm, khiêu gợi.

Thậm chí, cô giáo này còn khẳng định bản thân có kiến thức sâu rộng về chuyện phòng the. Chính vì vậy mà cô ta thường xuyên đăng các clip chia sẻ về chuyện phòng the kèm theo loạt ảnh gợi cảm.

Clip cô giáo Trang tắm

Đáng chú ý nhất là chuyện, cô giáo Trang đăng hẳn bài viết công khai trên facebook nói về việc các “học viên” phải đóng học phí trước khi xin vào lớp học.

“Lớp học” mà cô giáo Trang lộ clip nói thực chất là một nhóm kín trên facebook. Trong nhóm này là các bài đăng, các bài chia sẻ  ảnh nóng, clip 18+ của “cô giáo Trang”.

Clip cô giáo Trang nóng

Clip cô giáo Trang thực sự là một giáo viên?

Với bộ ngực khủng, vòng mông khủng, cô giáo Trang biến nó thành món hàng kinh doanh trên mạng xã hội.

Người dùng mạng xã hội chỉ cần search từ khóa “cô giáo Trang” hoặc “cô Trang” hay “lớp học cô Trang” là facebook sẽ trả về rất nhiều thông tin về fanpage, nhóm kín của Trang.

Trước đó, cô giáo đăng đàn công khai “tuyển sinh” trên mạng xã hội. Thực chất, “lớp học” là một nhóm kín trên Facebook, nơi mà cô giáo sẽ đăng tải những hình ảnh, clip của chính mình, không chỉ dừng lại ở mức gợi cảm mà còn nặng đô hơn khi cán mốc… 18+, phản cảm, phô bày gần như trọn vẹn cơ thể.

Thậm chí, trong nhóm kín đó còn có nhiều clip của các “cô giáo khác”, “các trợ giảng” của cô giáo Trang, với nội dung “bài học” tương tự của “cô giáo Trang” – như lời người phụ nữ này từng quảng bá.

Clip cô giáo Trang livestream

Lớp học của clip cô giáo Trang ở đâu?

Clip Cô giáo Trang siêu vòng 3 Không chỉ dừng lại ở việc đăng những hình ảnh nhạy cảm, “cô giáo Trang” còn công khai “tuyển sinh” trên trang facebook.

“Lớp học” mà cô giáo nói tới là một nhóm kín trên facebook, nơi mà “cô giáo Trang” sẽ đăng tải những hình ảnh, clip của chính mình, không chỉ dừng lại ở mức gợi cảm mà trong số những hình ảnh, video đó còn có cảnh phô bày gần như trọn vẹn cơ thể. “Cô giáo Trang” cũng thường tổ chức các buổi talkshow về tình dục thông qua hình thức livestream với nhiều hình ảnh, ngôn ngữ nhạy cảm.

Clip cô giáo Trang trên trang cá nhân

Đáng chú ý để vào lớp học đặc biệt này thì những người muốn “theo học” phải chuyển khoản “tiền học phí” là 300.000 đồng vào tài khoản của cô. Số tiền “học phí”  này là trong vòng 1 tháng, hết thời gian này nếu muốn “học” tiếp thì lại phải đóng thêm đợt tiền mới.

Theo lời người phụ nữ này, học phí 300.000 đồng có thời hạn học trong 60 ngày. Khi vào nhóm kín học viên sẽ được xem những động tác, hình ảnh của cô giáo.

Clip cô giáo Trang chiêu sinh

Thời gian cho mỗi buổi học bắt đầu vào 9h tối các ngày thứ 2,4,6, chủ nhật. Đặc biệt nhóm kín này trực tiếp được cô giáo Trang dạy, chỉ có buổi đầu sẽ có trợ giảng vào chào hỏi.

Nói về nội dung các buổi học, lộ clip cô giáo Trang cho biết nếu ai gặp vấn đề, “thắc mắc” gì sẽ hỏi trực tiếp để cô trả lời.

Nếu học viên chưa hiểu qua lý thuyết sẽ được cô Trang diễn tả bằng hành động, thậm chí hành động này khá nhạy cảm và học viên có thể lưu về máy xem lại nếu chưa hiểu.

Clip cô giáo Trang cực nóng

Bài viết Cô giáo Gymer dậy SInh Lý hot nhất đêm qua Là ai. Thế này sao không 5p là xong rồi, nhìn mà tiếc quá đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “