hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung khoe Nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng vạn người mê.

Image
Đối với những người yêu mến bộ môn thể hình, chắc chắn sẽ có rất nhiều người biết đến cô gái gymer xinh đẹp Phạm Hồng Nhung. Với thân hình “đồng hồ cát” đẹp từng milimet, cô nàng được xem là một trong những hot girl phòng gym nóng bỏng nhất trong giới gymer. Phạm Hồng Nhung (Su Ah) là ai? Phạm Hồng Nhung (biệt danh Su Ah), là người đẹp phòng gym xinh đẹp và nóng bỏng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Nhờ chăm chỉ tập luyện khoa học và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, Hồng Nhung đang sở hữu số đo 3 vòng cực kỳ lý tưởng là 91-60-97 cm. Không chỉ được mệnh danh là người đẹp phòng gym, Phạm Hồng Nhung còn được người người “ví von” là cô nàng sở hữu vòng 3 căng tròn và gợi cảm bậc nhất làng gym. Hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung instagram Trang cá nhân Instagram của Hồng Nhung đang thu hút hơn 430.000 lượt người theo dõi, cô rất thường xuyên đăng tải những hình ảnh và video của mình và nhận được hàng ngàn lượt tương tác và bình luận. Link:  https://ift.tt/3smLbJE Phạm Hồng Nhung

Xúc động hình ảnh người thầy chủ nhiệm ngồi thất thần đợi học trò của mình thi môn cuối cùng


Chiều 8/7, các sĩ tử 2k3 chính thức hoàn thành xong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 , môn thi cuối cùng là Ngoại ngữ.

Trong khi nhiều thí sinh nô nức ùa vào lòng cha mẹ để chia sẻ niềm vui sau buổi thi thành công thì trên một diễn đàn, nhiều học sinh đăng tải hình ảnh người thầy ngồi chờ học sinh suốt buổi thi kèm dòng chia sẻ gây xúc động: ” Hình ảnh người thầy trông ngóng các con yêu của mình… Dù cho có thành công hay thất bại. Chúng con vẫn là học sinh giỏi nhất của thầy”.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'XÚC ĐỘNG HÌNH ẢNH THẦY GIÁO CHỦ NHIỆM NGỒI THẤT THẦN CHỜ HỌC SINH THI XONG MÔN CUỐI TỐT NGHIỆP THPT 200 IVAr THEANH'

Thầy giáo ngồi chờ học sinh của mình thi xong môn cuối kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021

Cánh cổng trường mở ra, môn thi cuối khép lại, các học sinh vui mừng chạy lên vỉa hè, nơi thầy giáo chủ nhiệm của mình đang ngồi…

Chiều 8/7, các sĩ tử 2k3 chính thức hoàn thành xong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 , môn thi cuối cùng là Ngoại ngữ. Trong khi nhiều thí sinh nô nức ùa vào lòng cha mẹ để chia sẻ niềm vui sau buổi thi thành công thì trên một diễn đàn, nhiều học sinh đăng tải hình ảnh người thầy ngồi chờ học sinh suốt buổi thi kèm dòng chia sẻ gây xúc động: ‘ Hình ảnh người thầy trông ngóng các con yêu của mình… Dù cho có thành công hay thất bại. Chúng con vẫn là học sinh giỏi nhất của thầy’.

Liên lạc với Hiên Hiên, cô bạn cho biết đó là hình ảnh chụp thầy Đức Nguyên , dạy môn Sinh học, là chủ nhiệm lớp 12A2, trường THPT Hòa Tú, tỉnh Sóc Trăng . Chiều 8/7, thầy Nguyên đã ngồi trước cổng trường THPT Hòa Tú để chờ các học sinh của mình thi xong, sau đó đến hỏi han tình hình của từng em.

Xúc động hình ảnh thầy giáo chủ nhiệm ngồi chờ học sinh thi xong môn cuối tốt nghiệp THPT - Hình 2

‘Hôm qua thầy cũng đến và chờ chúng mình như thế. Là một học trò của thầy, mình thật sự rất thương thầy và xúc động khi thầy quan tâm như vậy. Với thầy, chúng mình như những đứa con, luôn được thầy quan tâm và dạy bảo’ – Hiên chia sẻ.

Với những bạn học sinh tâm sự không làm được bài, thầy Nguyên đã kịp thời động viên, đưa ra lời khuyên bỏ qua môn thi đó và tập trung hết sức vào các môn thi khác để kéo điểm lên. Nhiều bạn học sinh lớp 12A2 nhờ lời động viên này mà tự tin chinh phục các ‘chướng ngại vật’ còn lại.

Theo chia sẻ của Hiên, thầy Nguyên ngày thường rất gần gũi với học trò. Trong các tiết học, thầy nghiêm khắc và chỉ bảo tận tình để học sinh hiểu bài, ngoài giờ lên lớp, chưa một buổi tụ họp giải trí nào của 12A2 thiếu vắng thầy.

‘Mỗi lần đến kỳ thi, dù lớn hay nhỏ, thầy đều nhắc cả lớp phải chuẩn bị và học hành nghiêm túc. Vâng lời thầy, cả lớp luôn cố gắng học thật tốt để không phụ sự mong mỏi và dạy dỗ của thầy’ – Hiên chia sẻ.

Hình ảnh cảm động của người thầy chủ nhiệm

Bình luận của cđm

Bình luận của cđm

Bình luận của cđm

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “