Xôn xao c.l.ip ‘full không che’ Ngọc Trinh lột nội y khiến cư dân mạng ‘sốc đổ máu mũi’

Image
SVVN – Quả thực độ gây sốc của Ngọc Trinh lại lên một tầm cao mới, liên tục khiến khán giả muốn đỏ mặt với video này. Mang danh là “nữ hoàng nội y” nên Ngọc Trinh chẳng ngại gì việc mặc những bộ đồ lót mỏng manh, bé xíu để chụp ảnh hay quay video. Nhưng mới đây, cô còn chia sẻ clip đang chỉnh sửa nội y khiến khán giả không khỏi đỏ mặt. Video ghi lại khoảnh khắc Ngọc Trinh đang chỉnh sửa đồ lót cho cân đối, và cô chẳng ngại kéo trễ quần lót xuống. Hình ảnh này khiến khán giả vừa sốc vì độ táo bạo của Ngọc Trinh, vừa lo lắng cô sẽ bị lộ hàng khi chỉ mặc nội y mỏng manh mà còn đang kéo lên kéo xuống để cân chỉnh. Tuy nhiên, netizen cũng cho rằng Ngọc Trinh nên ý tứ hơn.   Nghệ sĩ cân chỉnh trang phục đã phải hành động khéo léo, đằng này Ngọc Trinh lại quay video cảnh sửa sang đồ nội y với nhiều khoảnh khắc đầy nhạy cảm. Trong cuộc sống, Ngọc Trinh cũng nhiều lần bị bắt gặp dáng ngồi kém duyên, mặc váy nhưng lại đưa chân lên ghế khiến vòng 3 rơi vào cảnh hớ hênh.   Bài

XÚC ĐỘNG CÂU CHUYỆN 1 GIA ĐÌNH ĐI CÁCH LY, XIN BỚT SUẤT ĂN VÌ SỢ KHÔNG TRẢ NỔI CHI PHÍ


XÚC ĐỘNG CÂU CHUYỆN 1 GIA ĐÌNH ĐI CÁCH LY, XIN BỚT SUẤT ĂN VÌ SỢ KHÔNG TRẢ NỔI CHI PHÍ

1 gia đình đang cách ly tập trung tại trường Mầm non Hưng Chính:

– Chú ơi

– Dạ, răng đó chị?

– Tui biết là xạ ta cũng nghèo, các chú cũng đang vất vả chống dịch. Các chú bố trí cho nhà tui ở khu cách ly sạch sẽ, mát mẻ như này là tui rất cảm ơn rồi. Nhưng chú ơi. Nhà tui cũng nỏ khá giả chi, dừ lại đang phải cách ly ba cha con, mẹ con ở đây.

Ở nhà còn 2 đứa nhỏ, dừ không biết mần chi ra cả. Tiền ăn 3 người 1 ngày cũng 240 nghìn rồi. Nếu hết đợt cách ly thì nhà tui cũng phải nộp 5, 6 triệu bạc. Dừ nỏ biết lấy mô ra. Các chú có cách chi giúp nhà tui với. Không thì bớt suất ăn của nhà tui ít ít cũng được.

– Anh chị và cháu cứ yên tâm cách ly, đảm bảo phòng dịch. Việc đó sẽ có chính quyền và xã hội góp phần chăm lo. Xã sẽ quyết tâm không để ai bị đói vì dịch bệnh đâu chị ạ.

Về phòng, bấm máy gọi cho một người thông qua giới thiệu của đứa em.

– Em ơi, anh là….bla bla..

– Vâng, em biết rồi, bọn em sẽ ủng hộ các suất ăn cho người đang cách ly của xã a nhé. Nhưng chỗ bọn em hơi xa, mãi dưới Hưng Lộc. Nên trước mắt bọn em ủng hộ ít hôm và gửi kèm lên cho các a nhé.

– Anh cảm ơn nhiều nhé. Nếu cần bọn a sẽ cử người đến nhận nhé.

30 phút sau, em ấy gọi lại:

– Anh ơi, em nhờ được người mang cơm cho các anh rồi. Từ chiều nay sẽ có cơm cho các anh nhé. Mang đến tận nơi. Bọn em sẽ ủng hộ đến khi nào có thể anh nhé. Vì cũng đang nấu cho bệnh viện dã chiến và 1 số điểm khác nữa.

– Được ngày nào, quý ngày đó em. Cảm ơn em và mọi người rất nhiều.

Dịch dự kiến diễn biến còn dài, còn phức tạp. Chúng ta còn phải trải qua nhiều khó khăn.

Chúng ta cứ đồng lòng chống dịch, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau!

P/s: Tất cả công dân cách ly tập trung đều ở xóm 7, sống chủ yếu bằng buôn bán nhỏ, hoàn cảnh khó khăn. Họ vô tình cũng bị trở thành F1, chứ không ai mong muốn cả..

Kiên Trần chia sẻ

-Panda-

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “