Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Từng đỗ thủ khoa nhưng bị đuổi học vì mê game, 4 năm sau chàng trai thi lại và kết quả khiến ai cũng sốc…


Có lẽ đối với mỗi người, ai cũng từng khao khát một lần được biết cảm giác đỗ thủ khoa. Thế nhưng anh chàng trong câu chuyện dưới đây lại được tận hưởng cảm giác đó đến hai lần.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc được phen xôn xao trước câu chuyện của chàng trai tên Thường Thư Kiệt. Anh chính là thủ khoa của tỉnh Hồ Bắc trong kỳ thi Đại học vừa qua với 712 điểm.

Đây là một thành tích đáng tuyên dương của Thường Thư Kiệt và cũng là mơ ước của biết bao cô cậu học sinh. Tuy nhiên, câu chuyện càng thú vị hơn khi nhiều dân mạng phát hiện, đây không phải là lần đâu tiên Thường Thư Kiệt đỗ thủ khoa.

Năm 2015, anh chàng này thi đại học được 690 điểm, là thủ khoa khối Tự nhiên của thành phố Chung Tường, đứng thứ 8 toàn tỉnh Hồ Bắc.

Năm đó, Thường Thư Kiệt trở thành tân sinh viên của trường Bắc Đại (Đại học Bắc Kinh). Tuy nhiên, vì ham mê chơi game với người bạn bên trường Đại học Thanh Hoa (cũng là một trường Đại học mơ ước của học sinh Trung Quốc và Quốc tế), thường xuyên bỏ tiết, thiếu tín chỉ nên Thường Thư Kiệt đã bị đuổi học. Năm nay, Thường Thư Kiệt quyết chí thi lại và một lần nữa anh lại trở thành thủ khoa.

Từng đỗ thủ khoa nhưng bị đuổi học vì mê game, 4 năm sau chàng trai thi lại và kết quả khiến ai cũng sốc - Ảnh 1.

Câu chuyện của Thường Thư Kiệt đã ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Trên các diễn đàn mạng xã hội, mọi người để lại nhiều bình luận ngưỡng mộ Thường Thư Kiệt:

– “Đẳng cấp là đây chứ đâu, học Bắc Đại mê chơi game với anh bạn bên Thanh Hoa thì ghê rồi“.

– “Quá giỏi, mình bẵng đi mấy năm mà cho thi lại thì chẳng còn biết chữ gì chứ ở đó mà thủ khoa“.

– “Sau câu chuyện này thì rút ra bài học, đẳng cấp là mãi mãi và những người cùng đẳng cấp thì mới chơi được với nhau“.

– “Thi lần đầu anh ấy là thủ khoa của thành phố, thi lần sau thành thủ khoa của tỉnh luôn mới sợ“.

– “Đúng là học sinh giỏi trong truyền thuyết“.

– “Học sinh giỏi sa ngã theo cách riêng của họ“.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng bình luận đầy hài hước về câu chuyện của Thường Thư Kiệt:

– “Lần này anh vào Thanh Hoa để chơi game với bạn cho tiện“.

– “Thử tí cảm giác bị đuổi học xem nó ra làm sao ấy mà“.

– “Lại Chủ tịch giả vờ mê game bị đuổi học và cái kết“.

– “Thử một lần chơi lớn cho cả nước trầm trồ“.

Câu chuyện đáng khen xen lẫn cả đáng trách của Thường Thư Kiệt quả là hiếm có, thậm chí phải nói là có 1-0-2. Chính vì vậy mà chúng ta chỉ nên học hỏi anh ấy ở khía cạnh học hành xuất sắc và ý chí làm lại mọi thứ sau một lần vấp ngã chứ đừng thử “cảm giác bị đuổi học” như Thường Thư Kiệt đấy nhé.

Hiện tại, tuy chưa được xác minh một cách chuẩn xác, nhưng câu chuyện của Thường Thư Kiệt vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

 

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “