daihan

Image
Bài viết daihan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog .

Từ 2021 t̼r̼ố̼n̼ ̼n̼g̼h̼ĩ̼a̼ ̼v̼ụ̼ ̼q̼u̼â̼n̼ ̼s̼ự̼ có thể bị phạt t̼ù̼ 5 đến năm!


Những năm qua, nhiều nam thanh niên tự giác lên đường nhập ngũ nhưng cũng có một số người tìm mọi cách để t̼r̼ố̼n̼ ̼ tránh nghĩa vụ này. Tuy nhiên, từ năm sau trở đi việc t̼r̼ố̼n̼ ̼n̼g̼h̼ĩ̼a̼ ̼v̼ụ̼ ̼q̼u̼â̼n̼ ̼s̼ự̼ có thể bị p̼h̼ạ̼t̼ đến 5 năm t̼ù̼.

Mùa tuyển quân 2021 bắt đầu từ khoảng cuối tháng 11/2020 và trong tháng 02/2020, các địa phương sẽ đồng loạt tổ chức lễ giao – nhận quân.

Từ năm 2021, theo các quy định mới nhất, mức xử p̼h̼ạ̼t̼ hành chính đối với người t̼r̼ố̼n̼ ̼ nghĩa vụ q̼u̼â̼n̼ ̼s̼ự 2021 lên đến 4 triệu đồng đối với hành vi g̼i̼a̼n̼ ̼d̼ố̼i̼ làm sai lệch kết quả phân loại sức khỏe của mình nhằm t̼r̼ố̼n̼ ̼ tránh nghĩa vụ q̼u̼â̼n̼ ̼s̼ự; Đ̼ư̼a̼ ̼t̼i̼ề̼n̼ ̼h̼o̼ặ̼c̼ ̼l̼ợ̼i̼ ̼í̼c̼h̼ ̼v̼ậ̼t̼ ̼c̼h̼ấ̼t̼ ̼k̼h̼á̼c̼ ̼c̼h̼o̼ ̼c̼á̼n̼ ̼b̼ộ̼,̼ ̼n̼h̼â̼n̼ ̼v̼i̼ê̼n̼ ̼y̼ ̼t̼ế̼ ̼đ̼ể̼ ̼l̼à̼m̼ ̼s̼a̼i̼ ̼l̼ệ̼c̼h̼ ̼k̼ế̼t̼ ̼q̼u̼ả̼ ̼p̼h̼â̼n̼ ̼l̼o̼ạ̼i̼ ̼s̼ứ̼c̼ ̼k̼h̼ỏ̼e̼. Đặc biệt, xử lý h̼ì̼n̼h̼ ̼s̼ự̼ cao nhất là từ 3- 5 năm t̼ù̼ với người không chấp hành đúng quy định của pháp luật về đăng ký nghĩa vụ q̼u̼â̼n̼ ̼s̼ự, không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, lệnh gọi tập trung huấn luyện./.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “