Gấm Kami gây sốt mxh với màn khoe body nóng bỏng, Tuyển TRAI KHỎE về quay clip 18+.

Image
Gấm Kami gây sốt mxh với màn khoe body nóng bỏng, là nội dung chính của bài viết hot nhất ngày hôm nay mà tôi muốn giới thiệu đến với 500 anh em nam giới. Gấm Kami nóng bỏng sexy Theo những gì mà chúng tôi tìm hiểu được, thì dạo thời gian gần đây 2 chị em Quỳnh Alee và Gấm Kami đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Khi cả 2 liên tục gây sốt với những content mang nội dung 18+ như: Làm hai nữ streamer có bầu, hay những comment mang tính chất người lớn như: Các a lên thực đơn đi, hôm nay em mới. Nếu nghĩ khó quá thì có thể ăn em. Với những clip nóng bỏng mang tính chất 18+, chị em Quỳnh Alee và Gấm Kami đã thành công thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Điển hình như vụ việc Gấm Kami lộ clip nóng và trước đó là Quỳnh Alee lộ clip nóng. Có thể thấy những chiêu trò của cặp đôi này, cực kỳ hiểu quả trong việc gia tăng lượng follow của mình. Và mới đây Gấm Kami lại tiếp tục làm theo Quỳnh Alee, khi đăng tải hình ảnh tạo dáng quỳ gối trên lòng đường, giống như c

Tròn 1 năm sau ca đại phẫu tách rời, cặp song sinh 2 bé gái giờ ra sao?


Tròn 1 năm diễn ra đại phẫu tách rời cặp song sinh hàng triệu người nín thở theo dõi.

Đúng 1 năm trước, ngày 15/7/2020, hàng triệu người đã dõi theo hành trình tách rời cặp song sinh dính liền Trúc Nhi – Diệu Nhi tại Bệnh Viện Nhi Đồng Thành phố. Trúc Nhi và Diệu Nhi được phát hiện dính nhau vùng bụng chậu với 4 chân tách rời, có chung một dây rốn từ tuần thai thứ 16.

Đây là một trong những trường hợp song thai dính nhau cực kỳ hiếm gặp. Theo ước tính trên thế giới, tỉ lệ song thai dính nhau là 1/200.000 trẻ sống sót. Trong số đó, chỉ có 6% là dính nhau theo kiểu ischiopagus tetrapus như của Trúc Nhi và Diệu Nhi.


Sau khi Hội chẩn tiền sản Bệnh Viện Nhi Đồng Thành phố tư vấn, tiên lượng những rủi ro sau sinh và lên phương án đón bé bài bản sau sinh, cha mẹ vẫn quyết tâm giữ thai để hai con được có cơ hội nhìn thấy ánh sáng mặt trời.

Sinh ra với hình hài không nguyên vẹn, nương tựa nhau bằng những cơ quan, nội tạng duy nhất cho cả hai cá thể, Trúc Nhi và Diệu Nhi đã chào đời ở tuần thai thứ 33, bởi sự dũng cảm phi thường, tình yêu thương và cả nghị lực từ trái tim của cha mẹ hai em.


Tối 15/7, hành trình “chỉnh lại tạo hóa” được hàng triệu người Việt Nam hồi hộp theo dõi đã thành công bước đầu. Trúc Nhi và Diệu Nhi được tách nhau ra để sống độc lập.

Tròn 1 năm ngày ca mổ tách rời diễn ra, Trúc Nhi – Diệu Nhi đã có một cuộc sống mới. Nếu như 1 năm trước, ba mẹ hai em khóc rất nhiều, thì hiện tại, chỉ có nụ cười hiện diện trên môi. Mẹ hai bé xúc động: “Cứ ngỡ như hôm qua nhưng nó đã là 1 năm rồi. Chẳng có từ ngữ nào có thể diễn tả nổi sự hạnh phúc này. Nghe được tiếng con gọi mẹ, mỗi lần ra ngoài là 2 đứa ôm 2 chân không cho mẹ đi, những lúc làm nũng, những đêm mớ giật mình khóc, con cũng chỉ gọi Mẹ ơi“.

Câu chuyện của Trúc Nhi – Diệu Nhi không chỉ là một kỳ tích rực rỡ tạo nên bởi trí tuệ và tài năng của đội ngũ y bác sĩ hay sự tiến bộ của khoa học, hỗ trợ của công nghệ; mà còn từ những trái tim.

Trái tim của ba mẹ em, những người đã khóc nhiều như thể dồn nước mắt của cả đời người vào hơn 3 năm. Trái tim của gần 100 thiên thần áo trắng đã tham gia ca mổ hôm ấy, tìm cách để trao tặng hai em cuộc đời mới. Trái tim của những lời cầu nguyện và tin vào “phép màu”.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “