daihan

Image
Bài viết daihan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog .

Thương xót cảnh bố mẹ ngất lịm trong lễ an táng quân nhân Trần Đức Đô.


GIA ĐÌNH ĐỒNG Ý AN TÁNG CHO QUÂN NHÂN TRẦN ĐỨC ĐÔ VÀO 14H CHIỀU NAY ?

Sáng 1/7, trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Xuân Thìn (Trưởng phòng Tuyên huấn Quân khu 1, Bộ Quốc phòng) cho biết hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra để sớm có kết luận vụ việc quân nhân Trần Đức Đô t. ử v. ong.

Ngoài ra, Đại tá Thìn cũng cho biết theo kết quả cơ sở báo về, dưới sự phối hợp của đoàn công tác Quân khu với cấp uỷ chính quyền địa phương, gia đình quân nhân Đô đã đồng ý sẽ an táng cho quân nhân Đô vào 14h chiều nay (1/7).

Trước đó, do còn nhiều bức xúc và mong muốn chưa được thực hiện nên gia đình quân nhân Đô chưa đồng ý an táng th. i h, ài em Đô. Theo Đại tá Thìn, đơn vị vẫn đang phối hợp với dân quân và chính quyền địa phương túc trực để bảo vệ khu vực th.i th. ể quân nhân Đô. Bên cạnh đó, Đại tá Thìn cũng chia sẻ sự bức xúc khi những ngày qua, thông tin phát ngôn từ Quân khu 1 bị nhiều diễn đàn bóp méo, xuyên tạc. Theo ông, những câu từ bị xuyên tạc sẽ khiến người khác hiểu sai bản chất thông tin.

Ví dụ khi chúng tôi cung cấp thông tin ban đầu là “phát hiện quân nhân Trần Đức Đô trong tư thế tr.e. o c, ổ” nhưng đã bị xuyên tạc thành “t. ự t, ử”…”, Đại tá Thìn bức xúc.

Trước đó, Đại tá Thìn cho hay, trước khi vào buổi huấn luyện chiều ngày 28/6, khi đơn vị đang triển khai các công tác chuẩn bị v.ũ kh. í, trang bị thì quân nhân Đô ở bộ phận 3 quân nhân chuẩn bị nước.

Sau đó, quân nhân Đô kêu đau bụng và có xin đi vệ sinh. Đến khoảng 14h20′, do không thấy quân nhân Đô quay lại, Đại đội trưởng đã cử người đi kiểm tra trật tự, nội vụ, vệ sinh ở khu vực nhà ở và đi tìm quanh khu vực này đều không thấy.

Tiếp đó, quân nhân Trần Đức Đô được tìm thấy trong tư thế tr. e. o c, ổ trên cây, phía sau khu vệ sinh của thao trường, cách khu nhà ở 50m

 

 

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “