Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

[Thương Tâm] C̼ậ̼u̼ b̼é̼ u̼n̼g̼ t̼h̼ư̼ k̼h̼i̼ế̼n̼ n̼h̼i̼ề̼u̼ n̼g̼ư̼ờ̼i̼ p̼h̼ả̼i̼ đ̼a̼u̼ đ̼ế̼n̼ t̼h̼ắ̼t̼ l̼ò̼n̼g̼:̼ “̼M̼ẹ̼ v̼ề̼ đ̼i̼ c̼o̼n̼ ở̼ đ̼â̼y̼ c̼.̼h̼.̼ế̼.̼t̼ 1̼ m̼ì̼n̼h̼”̼


C̼ậ̼u̼ b̼é̼ u̼n̼g̼ t̼h̼ư̼ k̼h̼i̼ế̼n̼ n̼h̼i̼ề̼u̼ n̼g̼ư̼ờ̼i̼ p̼h̼ả̼i̼ đ̼a̼u̼ đ̼ế̼n̼ t̼h̼ắ̼t̼ l̼ò̼n̼g̼:̼ “̼M̼ẹ̼ v̼ề̼ đ̼i̼ c̼o̼n̼ ở̼ đ̼â̼y̼ c̼.̼h̼.̼ế̼.̼t̼ 1̼ m̼ì̼n̼h̼”̼ 

Cậu bé 8 tuổi tại Hồ Chí Minh đang từng ngày oằn mình chiến đấu với căn b̲ệ̲n̲h̲ nan y qu̲á̲i̲ á̲c̲ . B̲ệ̲n̲h̲ t̲ậ̲t̲ đã khiến cả gương mặt của em b̲i̲ế̲n̲ d̲ạ̲n̲g và nổi hạch. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài chia sẻ của nickname Quang Tuduong về trường hợp của cháu bé sinh năm 2008 tại Hồ Chí Minh đang mắc phải căn b̲ệ̲n̲h̲ u̲n̲g b̲ư̲ớ̲u̲ á̲c̲ tính. Cậu bé gương mặt tím tái, nhiều vết s̲ư̲n̲g đến b̲i̲ế̲n̲ d̲ạ̲n̲g đang oằn mình c̲h̲ố̲n̲g lại sự đ̲a̲u̲ đ̲ớ̲n̲ của b̲ệ̲n̲h̲ t̲ậ̲t̲, trong bài chia sẻ của mình, anh đã viết:

trên mạng xã hội xuất hiện bài chia sẻ của nickname Quang Tuduong về trường hợp của cháu bé

“Kính thưa 1.549 anh chị em Facebook.

Tôi như c̲.h.̲ế̲.t̲ lặng lệ tuôn trào khi bé nói thốt lên câu này ..

Đó là tiếng nói của bé Trần Đình Bảo sinh năm 2008 hiện đang điều trị tại b̲ệ̲n̲h̲ viện u̲n̲g b̲ư̲ớ̲u̲ TPHCM khu B lầu 2 khu chăm sóc đặc biệt! Bé đang mang trong người căn b̲ệ̲n̲h̲ u̲n̲g b̲ư̲ớ̲u̲ á̲c̲ tính. Qua tìm hiểu tôi được biết ban đầu bé bị nổi hạch ngay chân, sau bà nội bé kêu đi khám tại bé la đ̲a̲u̲ – Bé lên nhi đồng 2 khám thì bá̲c̲ sĩ nói bị viêm khớp xương, sau đi khám lần nữa thì bá̲c̲ sĩ kêu chuyển qua u̲n̲g b̲ư̲ớ̲u̲. Giờ chạy lên mắt và đầu, hằng ngày hằng tuần một toa thuốc của bé không đã 6-7 triệu rồi ..

Hình ảnh bé Bảo khi đang từng ngày, từng giờ chóng chọi với b̲ệ̲n̲h̲ t̲ậ̲t̲.

Gia đình bé thì ba mẹ ở Bù Đăng, Bình Phước sống mưu sinh bằng nghề đi lượm hạt điều gia đình cũng khó khăn làm sao có thể theo được căn b̲ệ̲n̲h̲ qu̲á̲i̲ á̲c̲  này được ….

Bao năm sống trong căn b̲ệ̲n̲h̲ này khiến bé Bảo vẫn chưa được đến trường ăn học như bạn bè trang lứa – còn đâu nữa tuổi thơ của bé, còn nữa đâu sự hồn nhiên ở cái tuổi ăn và học . Thế đây vậy mà bé có thể nói với mẹ rằng ” Mẹ về đi con ở đây c̲.h.̲ế̲.t̲ một mình – nhà mình nghèo lắm đâu có tiền chữa trị cho con ” tiếng nói như lặng thắt lòng người …..

Hình ảnh bé Bảo khi đang từng ngày, từng giờ chóng chọi với b̲ệ̲n̲h̲ t̲ậ̲t̲.

Hy vọng bé được cá̲c̲ nhà hảo tâm giúp đỡ để không phải chuyển di căn qua căn b̲ệ̲n̲h̲ u̲n̲g thư.

Đời tôi ghét nhất 2 từ u̲n̲g thư – nó mang đến cho biết bao người sự đ̲a̲u̲ đ̲ớ̲n̲ và tiền của. Hy vọng cá̲c̲ bạn có thể chu̲n̲g tay giúp đỡ mang đến cho bé sự sống để bé có thể đến trường ăn học như bao bạn cùng lứa …”

Ngay khi bài viết được đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức đông đảo cư dân mạng đã bấm nút chia sẻ mong sẽ đem lại phép màu nào đó cho bé Bảo. Hy vọng những mạnh thường quân sẽ xuất hiện để giúp đỡ gia đình bé trong quá trình c̲h̲i̲ế̲n̲ đ̲ấ̲u̲ với b̲ệ̲n̲h̲ t̲ậ̲t̲.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “