Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

“Tan chảy” trước cún anh ôm cún em một khắc cũng không buông…


Cảnh cún anh ôm riết lấy cún em đã khiến trái tim không ít người yêu chó phải loạn nhịp, đặc biệt khi biết chúng đang “tu tập” trong chùa.
Cảnh chú cún anh ôm riết lấy cún em đã khiến trái tim không ít người yêu chó phải… loạn nhịp, đặc biệt khi biết chúng đang… “tu tập” trong chùa.
Hai chú chó siêu đáng yêu này đang làm… “hòa thượng” trong một ngôi chùa ở thành phố Hồ Chí Minh và đồng thời chúng cũng là hai ngôi sao sáng của cả chùa.

Cún anh, Lu, lúc nào cũng ôm riết lấy cún em, Ly, không rời và khi được sư phụ hỏi lý do, Lu thật thà nói: “Con ôm em vì sợ lỡ buông ra là em bị bắt đi ăn thịt, con không tu được, vì sư phụ dạy ‘Ăn cơm có canh, tu hành có bạn’ mà.”

Hình ảnh Lu ôm em Ly khiến nhiều người phải thốt lên: “Đáng yêu quá đi mất!”

Không chỉ có thái độ bảo bọc em út như vậy mà Lu còn là một em cún có tướng ngồi… siêu “bá đạo”

Ngoài ra Lu còn học cách đứng… không thua gì người mẫu nữa đấy.

Trong khi Ly thì rất ngoan, lúc nào cũng đứng ngồi nghiêm chỉnh nghe sư phụ dạy bảo.

 

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “