Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

SỐC] Cậu bé 12 tuổi c.ư.ỡ.ng h.i.ếp chị gái 16 tuổi mang thai


Tại Ấn Độ, một cậu bé 12 tuổi đã bị bắt giữ và đưa đến trung tâm tư pháp vị thành niên với cáo buộc cưỡng hiếp và dâm ô chị gái ruột của mình.

Trang Times of India đưa tin, một vụ việc gây chấn động Noida, bang Uttar Pradesh của Ấn Độ và cộng đồng mạng xã hội nước này. Một cậu bé 12 tuổi đã cưỡng hiếp chính chị gái của mình.

cuong hiep 1

Cậu bé 12 tuổi bị bắt giữ – Ảnh minh họa

Sự việc được phát hiện khi cô bé 16 tuổi cùng mẹ cô – một người giúp việc gia đình đến nơi làm việc. Cách đây vài ngày, người chủ thấy bụng cô bé lớn hơn bình thường và nói chuyện với cô bé. Sau đó nạn nhân đã thừa nhận rằng em trai cô đã giao cấu với cô vài tháng trước. Ngay sau đó người chủ đã thông báo cho cơ quan chức năng.

Cảnh sát địa phương cho biết, cô gái là con thứ hai trong gia đình có 5 anh chị em, trong khi cậu bé là con thứ 3. Cô gái đã học đến lớp 7 và cậu bé đang học lớp 3. Cả hai đều không ý thức được hậu quả của hành động của mình. Nạn nhân khai rằng, cô đã từng tâm sự với mẹ về vụ việc này nhưng bà đã gạt qua một bên.

cuong hiep 2Nạn nhân đã từng nói chuyện này với mẹ nhưng bà đã không tin và gạt qua một bên – Ảnh minh họa

Phía cảnh sát tiết lộ thêm, gia đình cô gái nghĩ rằng cô bị nhiễm trùng và không hề nhận ra nạn nhân đã mang thai. Hiện tại cô gái đã được đưa đi thăm khám và siêu âm để xác định tình trạng thai kì. Cậu em trai cũng đã bị bắt và đến trung tâm tư pháp vị thành niên.

 

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “