Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

(Nóng)NAM SINH TREO CỔ TỰ SÁT KHI BIẾT ĐIỂM THTP


dạng sáng ngày 26/7, xóm làng vẫn đang tổ chức đám tang cho em trần Minh K. tràng trai  18 tuổi treo cổ tự tử sau khi biết điểm chuẩn.
class=”VCSortableInPreviewMode active noCaption”>

Trong căn nhà nghi ngút khói hương, ông Hòa ngồi thẫn thờ như người mất hồn. Tiếng kinh cầu xen lẫn tiếng khóc than, tiếng mưa dội xuống khiến khung cảnh xóm làng thêm ảm đạm, thê lương.

Ông Hòa cho biết vợ chồng ông lấy nhau sinh được 2 người con, K. là con đầu. Mặc dù hai vợ chồng ông chăm lo làm ăn nhưng cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống. Năm 2015, biến cố bất ngờ ập tới, vợ ông qua đời vì bạo bệnh. Một mình ông Hòa ngày đêm lam lũ với ruộng đồng để kiếm tiền nuôi 2 đứa con ăn học nên gia đình khá khó khăn.

Hiểu được hoàn cảnh của gia đình, K. rất thương ba và đứa em trai năm nay học lớp 11. Hằng ngày, sau giờ học, K. về nhà lo tất mọi việc giúp ba. Từ nhỏ, K. nuôi ước mơ sẽ trở thành sinh viên một trường ĐH lớn tại HÀ NỘI nên em rất siêng học. Suốt 12 năm qua, K. luôn là học sinh khá giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

ại kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, K. thi được 24,5 điểm. Với số điểm này, nhiều bạn bè đều nghĩ K. sẽ đủ điểm đậu vào nguyện vọng 1 ngôi trường mình ao ước. Ông H cũng vui mừng vội chạy vạy vay mượn 10 triệu đồng để chuẩn bị cho cô con gái vào giảng đường. Thế nhưng, sau khi biết điểm chuẩn, có lẽ vì quá thất vọng nên K. đã có hành động hết sức dại dột, bỏ lại nỗi đau đớn cho ông H và người thân.

Em Phan Ngọc A. – bạn học của K. tại Trường THPT ….., cho biết K. là học sinh chăm ngoan của lớp và có thành tích học tập rất tốt. Năm lớp 10, K. có kết quả học tập đứng đầu trường. Vừa rồi, khi biết điểm thi, A và K. còn nhắn tin chuyện trò, cứ ngỡ sẽ cùng học chung một trường ĐH nhưng không ngờ K. lại làm chuyện dại dột như vậy.

Bài viết (Nóng)NAM SINH TREO CỔ TỰ SÁT KHI BIẾT ĐIỂM THTP đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “