Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

NGhỉ dịch Chùa đóng cửa,hình ảnh nhà sư rủ nhau ăn chơi Thác loạn ngày đêm.


Xin điểm lại một số hình ảnh ăn chơi, thác loạn của những nhà sư được cho là ở Thái Lan trái với thuần phong mỹ tục của giới tăng ni, phật tử khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Thái Lan được biết đến là một quốc gia nổi tiếng với nền Phật giáo khá phát triển với số lượng nữ và nam tu cũng rất đông. Chính vì thế nên những scandal về người tu hành ở quốc gia này không hề ít.

Một kênh truyền hình Thái Lan đã lên án hành động này và còn đưa ra những hình ảnh so sánh, minh họa hết sức phản cảm của sư thầy.

Hơn nữa, nhà sư này còn có cả một trang facebook để cập nhật những hình ảnh ăn mặc hở hang, giả gái và có những hành động trái với thuần phong mỹ tục của giới tăng ni, phật tử

Nhà sư còn có cả trang facebook để cập nhật ảnh

Các nhà sư chụp ảnh ôm hôn nhau, chụp ảnh hút thuốc lá, đi ăn nhậu và vô tư chia sẻ chúng lên mạng.

Trong những hình ảnh được tung lên, các nữ sư cô ăn mặc hở hang, trang điểm đậm, tạo dáng phản cảm trước ống kính. Những hình ảnh “ngoài sức tưởng tượng” này khiến dư luận, người dân lo ngại về sự xuống cấp đạo đức của các nhà sư, tăng ni phật tử tại xứ Chùa Vàng.

diem-lai-nhung-hinh-anh-an-choi-thac-loan-cua-nha-su-thai-lan-giadinhvietnam.com 4

Chụp ảnh “tự sướng” trong tư thế điệu đà… sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh rất “xì tin”, thời thượng… Danh tính của những người này đang được truy tìm. Nhiều người khẳng định đây là những bức ảnh có thật, không phải sản phẩm của Photoshop.

diem-lai-nhung-hinh-anh-an-choi-thac-loan-cua-nha-su-thai-lan-giadinhvietnam.com 5

Nhiều nhà sư còn bị chụp ảnh khi đang uống bia, hút thuốc; trái với những quy định lễ giáo nhà Phật.

diem-lai-nhung-hinh-anh-an-choi-thac-loan-cua-nha-su-thai-lan-giadinhvietnam.com 6

Không ít hình ảnh được tung lên cho thấy các quan hệ đồng tính giữa các nhà sư khiến dư luận phẫn nộ.

diem-lai-nhung-hinh-anh-an-choi-thac-loan-cua-nha-su-thai-lan-giadinhvietnam.com 7

diem-lai-nhung-hinh-anh-an-choi-thac-loan-cua-nha-su-thai-lan-giadinhvietnam.com 8

Những bức ảnh tình tứ được cho rằng hoàn toàn là ảnh thật, không phải sản phẩm của các phần mềm cắt sửa, dựng ảnh, Photoshop.

Cộng đồng mạng và truyền thông Thái Lan cũng từng chao đảo trước một loạt ảnh chơi bời, thác loạn của rất nhiều nhà sư cả nam và nữ. Các nhà sư cũng có thói quen chụp ảnh tự sướng và… check in.

Thậm chí còn có nhiều vị sư sãi bị nghi ngờ về giới tính bởi những bức ảnh quá đỗi ẻo lả

Bức hình còn được “mổ xẻ” trên báo giấy.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “