daihan

Image
Bài viết daihan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog .

Mía ngon nhổ cả cụm : Một thiếu niên ở Đồng Nai ”thị.t” sạch sẽ cả 3 chị em ruột


Trung gạ gẫm cả 3 con gái của bà Mai quan h.ệ tìn.h dục, trong đó con gái lớn nhất mang bầu và vừa sinh con.

Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai vừa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lại Đức Trung (16 tuổi, ngụ xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) 8 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, đồng thời buộc gia đình Trung phải bồi thường 26 triệu đồng thiệt hại về vật chất và tinh thần cho các bị hại.

Bà Mai cho biết khi thấy con gái lớn tên Lan có những biểu hiện bất thường và bụng ngày càng to, bà lo lắng đưa con đi bệnh viện khám thì bủn rủn tay chân khi biết tin con gái đã mang thai được 7 tháng.

Image

“Tác giả” bào thai, theo cô bé kể chính là Lại Đức Trung, người bạn mà cô bé thường hay chơi cùng. Và, những câu chuyện đau lòng lần lượt được 2 đứa con gái thứ 2 và thứ 3 của bà Mai kể lại. Cả hai đã nhiều lần bị Trung hại đời. Hậu quả lớn nhất của bi kịch này là Lan đã có thai, sau đó sinh ra một bé trai hiện chưa tròn một tuổi.

Ra tòa với tư cách là người bị hại, 3 người con cùng người mẹ đơn thân ngồi sát vào nhau với khuôn mặt rầu rĩ, im lặng trong căn phòng xử kín. Chồng bà Mai đã mất từ lâu.

Image

Đứng trước vành móng ngựa khi chưa tròn 16 tuổi, mỗi lần trả lời câu hỏi của vị chủ tọa phiên tòa, bị cáo Trung lại tỏ ra lúng túng. Trước câu hỏi bị cáo có bị ảnh hưởng bởi những phim ảnh đồi trụy thì Trung chối bỏ và đáp lại: “Bị cáo làm vậy vì nhu cầu sinh lý cao”, cùng thái độ ấp úng.

Sự việc bắt đầu xảy ra từ khoảng đầu tháng 3/2014. Khi đó, Trung sang nhà bà Mai chơi và có ý định giao cấu với Hoa (con gái bà Mai, sinh năm 2001). Khi Trung gợi ý chuyện quan hệ với Hoa thì cô bé đồng ý, rồi cả hai về nhà Trung. Tại đây, Trung đưa Hoa vào phòng ngủ của chị gái bị cáo để thực hiện hành vi giao cấu. Sau khi quan hệ, Trung dặn nạn nhân về nhà không được nói cho ai biết. Với thủ đoạn này, đến ngày 30/10/2014, Trung đã 10 lần xâm hại tình dục đối với Hoa khi cô bé chưa tròn 13 tuổi.

Image

Chưa dừng lại đó, trong khoảng thời gian từ tháng 3/2014 đến ngày 25/12/2014, Trung đã nhiều lần ép Huệ (con gái bà Mai, sinh năm 2004) quan hệ tình dục dù bị cô bé từ chối.

Đối với Lan, từ tháng 7/2014 đến ngày 22/5/2015, Trung cũng nhiều lần giao cấu ngoài ý muốn. Vào thời điểm này, Lan đã trên 13 tuổi và Trung chưa đủ 18 tuổi nên hành vi của Trung chưa đủ yếu tố cấu thành tội hiếp dâm trẻ em đối với Lan.

Với khuôn mặt non nớt, không ai ngờ trong thời gian ngắn Trung có thể liên tiếp gây ra những hành vi như vậy. Về bản thân, Trung chỉ học hết lớp 5.

Image

Tại tòa, bị cáo thừa nhận cái sai của mình với lý do không biết rằng đó là hành vi vi phạm pháp luật. Cha của Trung cũng nhận trách nhiệm về mình, vì quá bận rộn với công việc nên không quan tâm đúng mức đối với Trung.

Trong khi đó, khi biết chuyện xảy ra với các con của mình, bà Mai vừa giận con vừa tự trách bản thân, thừa nhận, vì gia đình khó khăn, phải đi làm kiếm tiền nuôi con và “chuyện đó” khá tế nhị nên bà khó nói chuyện với con.

Phiên tòa kết thúc, 4 mẹ con bà Mai nhanh chóng dắt nhau ra đón xe buýt trở về nhà, nơi mà bà sẽ phải tiếp tục một mình cáng đáng trách nhiệm nuôi con khi người chồng đã mất. Bà chia sẻ: “Tôi làm công nhân kiếm tiền nuôi các con. Nhà nghèo nên chúng đều nghỉ học hết. Lan giờ vừa đi phụ quán ăn vừa phải chăm con nhỏ nên nhà khổ lắm”.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “