Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Lệ Quyên tiếp tục bị chỉ trích phản cảm vì lộ cả “Ti” kém duyên


Mới đây, Lệ Quyên đã đăng bức ảnh cực sang chảnh lên trang cá nhân, từ thần thái đến trang phục đều gây ấn tượng. Nữ ca sĩ gửi lời nhắn nhủ đến mọi người: “Thật ra trong cuộc sống này, cơ hội được chia đều cho mỗi người. Chỉ có điều, người biết nắm bắt, người không nên bỏ lỡ, vậy thôi!”

Tưởng chừng chỉ là một bức ảnh rất bình thường nhưng Lệ Quyên lại bất ngờ bị chê bai vì chi tiết gây phản cảm. Không biết do chất liệu áo, ánh sáng hay vì lý do gì mà phần vòng 1 của Lệ Quyên lại bị phản chiếu màu nổi hơn hẳn trên nền đen.

Dân mạng góp ý: “Nội y có vấn đề rồi bạn ơi, nhìn phản cảm quá”. Trong khi đó, cư dân mạng khác lại nhắc nhở cô về cách viết, văn phong để dễ hiểu hơn.

đây không phải lần đậu Lệ Quyên ăn mặc hớ hênh.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “