hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung khoe Nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng vạn người mê.

Image
Đối với những người yêu mến bộ môn thể hình, chắc chắn sẽ có rất nhiều người biết đến cô gái gymer xinh đẹp Phạm Hồng Nhung. Với thân hình “đồng hồ cát” đẹp từng milimet, cô nàng được xem là một trong những hot girl phòng gym nóng bỏng nhất trong giới gymer. Phạm Hồng Nhung (Su Ah) là ai? Phạm Hồng Nhung (biệt danh Su Ah), là người đẹp phòng gym xinh đẹp và nóng bỏng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Nhờ chăm chỉ tập luyện khoa học và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, Hồng Nhung đang sở hữu số đo 3 vòng cực kỳ lý tưởng là 91-60-97 cm. Không chỉ được mệnh danh là người đẹp phòng gym, Phạm Hồng Nhung còn được người người “ví von” là cô nàng sở hữu vòng 3 căng tròn và gợi cảm bậc nhất làng gym. Hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung instagram Trang cá nhân Instagram của Hồng Nhung đang thu hút hơn 430.000 lượt người theo dõi, cô rất thường xuyên đăng tải những hình ảnh và video của mình và nhận được hàng ngàn lượt tương tác và bình luận. Link:  https://ift.tt/3smLbJE Phạm Hồng Nhung

[Hot] MXH xuất hiện cô giáo Trang: kêu gọi GỬI TIỀN vào lớp học toàn CLIP ‘không dành cho trẻ nhỏ ‘


Cô gái này tự xưng “cô giáo Trang” đăng lên mạng xã hội nhiều hình ảnh sẹc xy khoe thân hình gồm cảnh bản thân đang tắm. Người này còn kêu gọi mọi người chuyển tiền vào tài khoản để được pʜê duyệt vào “lớp học” có nhiều clip KD, đỏ mặt.

[Hot] MXH xuất hiện ‘cô giáo Trang’: kêu gọi GỬI TIỀN vào lớp học toàn CLIP ‘ KHOE DA THỊT’ cùng nhiều trợ giảng đúng chuyên ngành

“Cô giáo Trang” hay “cô Trang” là cái tên được cộng đồng mạng tìm khá nhiều thời gian gần đây do liên tục xuất hiện trong những hình ảnh sẹc xy đến đỏ mặt.

Theo tìm hiểu, “cô giáo Trang” tên thật là T.T.T (theo tên thông tin tài khoản ngân hàng), sở hữu nhiều tài khoản Facebook, YouTube và Instagram, trong đó fanpage Facebook chính thức đã có đến hơn 65.000 lượt theo dõi.

Image

Theo “cô Trang”, để được pʜê duyệt vào nhóm kín này thì mỗi người phải gửi tiền vào số tài khoản ngân hàng của “cô”, sau đó nhắn tin cho fanpage chính thức để được kiểm tra thông tin và pʜê duyệt. Số tiền mỗi lần “học viên” phải đóng là 300.000 đồng, được là thành viên của nhóm kín trong 30 ngày, hết 30 ngày phải đóng thêm lượt tiền mới.

Image

“Hôm qua, con trai bà Tân Vlog lại bị phạt tiền vì đăng clip ᴛгộм tiền trong heo đất. Vậy mà “cô giáo” này cả gan kêu gọi mọi người tham gia “lớp học” TD. Có lẽ cơ quan chức năng phải mời lên làm việc thì cô này mới biết mọi người ạ”, bạn Dương Anh lên tiếng!

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “