hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung khoe Nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng vạn người mê.

Image
Đối với những người yêu mến bộ môn thể hình, chắc chắn sẽ có rất nhiều người biết đến cô gái gymer xinh đẹp Phạm Hồng Nhung. Với thân hình “đồng hồ cát” đẹp từng milimet, cô nàng được xem là một trong những hot girl phòng gym nóng bỏng nhất trong giới gymer. Phạm Hồng Nhung (Su Ah) là ai? Phạm Hồng Nhung (biệt danh Su Ah), là người đẹp phòng gym xinh đẹp và nóng bỏng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Nhờ chăm chỉ tập luyện khoa học và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, Hồng Nhung đang sở hữu số đo 3 vòng cực kỳ lý tưởng là 91-60-97 cm. Không chỉ được mệnh danh là người đẹp phòng gym, Phạm Hồng Nhung còn được người người “ví von” là cô nàng sở hữu vòng 3 căng tròn và gợi cảm bậc nhất làng gym. Hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung instagram Trang cá nhân Instagram của Hồng Nhung đang thu hút hơn 430.000 lượt người theo dõi, cô rất thường xuyên đăng tải những hình ảnh và video của mình và nhận được hàng ngàn lượt tương tác và bình luận. Link:  https://ift.tt/3smLbJE Phạm Hồng Nhung

Hòn đảo phụ nữ được tự do tình dục, đàn ông không có quyền từ chối…


Ngôi làng trên đảo Trobriand, Papua New Guine có truyền thống văn hóa tình dục lạ lùng nhất quả đất. Nơi đây, các cô gái trẻ tha hồ thoải mái có nhiều bạn tình, còn đàn ông thì không được phép và khách lạ đến đây đừng nhỡ miệng nói hai từ “trinh nữ”, bởi sẽ nhận được cái kết đắng lòng.

Tú Lệ có gì đặc biệt khiến bạn nhất định phải đến một lần trong đời? - Ảnh 4.

Đàn ông trên đảo Trobriand hay là làm khách đến đảo này đều không có quyền nói muốn hay từ chối tình dục nếu các cô gái trên đảo chọn họ. Phụ nữ nói chung và các cô gái trẻ trên đảo Trobriand nói riêng đều có quyền tự điều hành cuộc sống của mình, kết hôn và ly hôn khi họ muốn. Không có điều gì như cưỡng hiếp hay lạm dụng xảy ra trong làng. Cũng vì vậy, nơi đây, đàn ông có ít quyền và ít được đòi hỏi hơn. Hơn nữa, ở đây, nếu người lạ đến mà hỏi thăm về các trinh nữ, đó được coi là một sự xúc phạm đối với phụ nữ trên đảo và lập tức người này sẽ bị đuổi ra khỏi đảo.

Tâm lý tình yêu tự do của người Trobrianders, bắt nguồn từ sự hiểu biết của họ về sự sống, cái chết và sự tái sinh. Theo họ, khi một người chết, linh hồn của họ trở về một trong những hòn đảo xa nhất, Tuma, nơi nó sống một cuộc sống vui vẻ với những linh hồn khác. Khi muốn trở về thế giới vật chất, linh hồn trưởng thành tự biến mình trở thành linh hồn thai nhi, nhảy lên một chiếc lá, trôi vào vịnh, tìm thấy một người phụ nữ đang tắm và đi vào cơ thể của cô. Đây là cách phụ nữ mang thai.

Dòng suối nóng ẩn chứa bí mật về nhan sắc xinh đẹp của các cô gái Tú Lệ

Nếu người phụ nữ đó không muốn làm mẹ vào thời điểm đó, cô ấy sử dụng các loại thảo mộc để phá thai. Ở đó, không có sự kiểm duyệt đạo đức nào bởi vì, họ nói, bạn có thể giết chết một linh hồn. Khi họ nói với nhà nhân chủng học, người đầu tiên nghiên cứu về Trobrianders, Bronislaw Malinowski, thì kết thúc của việc này sẽ luôn luôn là một khởi đầu mới của việc khác. Họ không nghĩ đó là cái chết, mà là hoãn lại và chuyển hướng sang phụ nữ khác.

Khám phá du lịch sinh thái thác Ar Nôr | VOV4 - Ban Dân tộc

Ở Trobriand, đàn ông có hai vai trò trong việc nuôi dạy con cái. Là một kadagu, họ có trách nhiệm truyền lại phong tục của bộ lạc cho những đứa con gái của họ, những người mà họ hỗ trợ theo nhiều cách khác nhau. Nếu một người đàn ông sống với một người phụ nữ có con, anh ta phải làm những công việc như cho những đứa trẻ này chơi, chơi với chúng và giúp chúng đi học.

Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế

Nếu một người chồng đi làm trong một thời gian dài và vợ anh ta có một đứa con, kể cả cô ấy ngoại tình, người đàn ông này cũng phải vui vẻ chấp nhận đứa con như con của mình.

Người Trobriand chỉ ra thực tế rằng phụ nữ chưa kết hôn hoạt động tình dục thường không sinh con. Nhưng một khi người đàn ông và phụ nữ đã kết hôn, trong thời gian đó họ luôn chung thủy với nhau vì họ biết điều đó sẽ gây khó chịu cho người bạn đời.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “