Gấm Kami gây sốt mxh với màn khoe body nóng bỏng, Tuyển TRAI KHỎE về quay clip 18+.

Image
Gấm Kami gây sốt mxh với màn khoe body nóng bỏng, là nội dung chính của bài viết hot nhất ngày hôm nay mà tôi muốn giới thiệu đến với 500 anh em nam giới. Gấm Kami nóng bỏng sexy Theo những gì mà chúng tôi tìm hiểu được, thì dạo thời gian gần đây 2 chị em Quỳnh Alee và Gấm Kami đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Khi cả 2 liên tục gây sốt với những content mang nội dung 18+ như: Làm hai nữ streamer có bầu, hay những comment mang tính chất người lớn như: Các a lên thực đơn đi, hôm nay em mới. Nếu nghĩ khó quá thì có thể ăn em. Với những clip nóng bỏng mang tính chất 18+, chị em Quỳnh Alee và Gấm Kami đã thành công thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Điển hình như vụ việc Gấm Kami lộ clip nóng và trước đó là Quỳnh Alee lộ clip nóng. Có thể thấy những chiêu trò của cặp đôi này, cực kỳ hiểu quả trong việc gia tăng lượng follow của mình. Và mới đây Gấm Kami lại tiếp tục làm theo Quỳnh Alee, khi đăng tải hình ảnh tạo dáng quỳ gối trên lòng đường, giống như c

Con sát hại cha vì đòi ăn thịt ngỗng nhưng không cho


Ngày 9-7, Công an tỉnh Bến Tre đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng g̵i̵ế̵t̵ ̵c̵h̵ế̵t̵ cha ruột chỉ vì không cho làm thịt con ngỗng.

Con sát hại cha vì đòi ăn thịt ngỗng nhưng không cho

Đối tượng Phạm Thanh Hải tại công an – Ảnh: Công an Bến Tre.

Trước đó, khoảng 17h ngày 7-7, tại ấp Phước Thạnh, xã Tam Phước, huyện Châu Thành xảy ra vụ giết người. Đối tượng gây án là Phạm Thanh Hải (SN 1978), còn nạn nhân Phạm Văn Thuận (SN 1952, cha ruột Hải).

Con sát hại cha vì đòi ăn thịt ngỗng nhưng không cho

Hình ảnh người cha

Vào thời gian trên, Hải sau khi đã uống rượu thì muốn mần thịt một con ngỗng để ăn nhưng ông Thuận không cho dẫn đến cự cãi.

S̵a̵u̵ ̵đ̵ó̵,̵ ̵H̵ả̵i̵ ̵c̵ầ̵m̵ ̵1̵ ̵đ̵o̵ạ̵n̵ ̵g̵ỗ̵ ̵d̵à̵i̵ ̵k̵h̵o̵ả̵n̵g̵ ̵1̵m̵ ̵đ̵â̵m̵ ̵v̵à̵o̵ ̵v̵ù̵n̵g̵ ̵c̵ổ̵ ̵ô̵n̵g̵ ̵T̵h̵u̵ậ̵n̵ ̵g̵â̵y̵ ̵t̵h̵ư̵ơ̵n̵g̵ ̵t̵í̵c̵h̵ ̵v̵à̵ ̵c̵h̵ả̵y̵ ̵n̵h̵i̵ề̵u̵ ̵m̵á̵u̵ ̵l̵à̵m̵ ̵n̵ạ̵n̵ ̵n̵h̵â̵n̵ ̵t̵ử̵ ̵v̵o̵n̵g̵ ̵t̵r̵ê̵n̵ ̵đ̵ư̵ờ̵n̵g̵ ̵đ̵i̵ ̵c̵ấ̵p̵ ̵c̵ứ̵u̵.̵

Sau khi gây án, Hải đã đến Công an đầu thú.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “