Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Có giám thị là F1, một điểm trường ở Hà Nội thay người làm công tác coi thi


Theo đó, giám thị này đã tiếp xúc với ca F0 ở huyện Mỹ Đức nên được xác định là F1.

Tại cuộc họp theo hình thức trực tuyến với các quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn của Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội ngày 6/7, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết: Đơn vị này đã điều động thay thế toàn bộ lực lượng tham gia tổ chức kỳ thi tại điểm thi trường THPT Ứng Hòa A (huyện Ứng Hòa) vì có 1 giám thị là F1 dự cuộc họp tại Hội đồng này.Giám thị là F1, Hà Nội thay toàn bộ một Hội đồng thi tốt nghiệp THPT

Cụ thể, thầy giáo này đã có tiếp xúc với ca F0 ở huyện Mỹ Đức nên được xác định là F1. Ngày 4/7, thầy giáo này đến hội đồng thi và có tiếp xúc với một số người.

Để đảm bảo an toàn, các cơ quan chức năng đã quyết định thay toàn bộ 87 người làm công tác tại điểm thi này.

Có giám thị là F1, một điểm trường ở Hà Nội đưa ra thông báo mới - Ảnh 1.

Sĩ tử Hà Nội đến điểm trường làm thủ tục chiều 6/7

Trước thông tin trên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng đề nghị Sở GD-ĐT, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội và Sở Y tế làm việc khẩn trương, sớm có kết quả xét nghiệm của giám thị này để kịp thời ứng phó tại các điểm thi, tránh bị động.

Các địa phương cũng tiếp tục rà soát các trường hợp F1, các trường hợp liên quan đến các ca dương tính trên địa bàn thành phố và các địa phương khác để ứng phó kịp thời tại các điểm thi.

Trong chiều 6/7, học sinh cuối cấp trên địa bàn Hà Nội cũng đã tiến hành làm thủ tục dự thi. Ngày 7/7, các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn vào buổi sáng, môn Toán vào buổi chiều. Đến ngày 8/7, sĩ tử sẽ làm bài thi tổ hợp Xã hội hoặc Tự nhiên, đến buổi chiều sẽ thi môn cuối là Tiếng Anh.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “