Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Bà Phương Hằng vừa “hạ mình cầu xin” 200 tỷ, Vy Oanh liền bị khui “chân tướng” fake ảnh từ thiện.


Ngoài những lần livestream đ-ụ-n-g c-h-ạ-m giới showbiz thì khán giả còn biết đến bà Nguyễn Phương Hằng qua những chuyến từ thiện trải dài khắp đất nước. Bà còn sở hữu quỹ Hằng Hữu giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên mới đây vợ ông Dũng lò vôi đã báo dừng toàn bộ quỹ từ thiện khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Nhiều cư dân mạng dành cho bà lời khuyên hy vọng bà suy nghĩ lại để có thể tiếp tục hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Và bất ngờ thay khi mới đây, quản lý Hà Lee của bà chủ Đại Nam đã chia một tâm thư khá dài, trong đó có ý định của bà Hằng về quỹ Hằng Hữu.

Trong tâm thư, bà Phương Hằng cho biết đây là lần đầu tiên bà làm ăn m-à-y, ăn x-i-n để đi c-ầ-u x-i-n người khác. Bà cũng cho rằng vợ chồng Vy Oanh khá giàu có và thành đạt thì họ dễ dàng làm từ thiện và giúp đỡ các mảnh đời kém may mắn:

“Tôi có tìm hiểu và được biết chồng của Vy Oanh là một doanh nhân rất giàu và nổi tiếng. Cô đang sống ở nước ngoài cùng gia đình với một cuộc sống rất sang chảnh. Và cô ấy nói rằng vợ chồng tôi không là gì cả so với sự nghiệp của vợ chồng cô ấy.

 

Hôm nay tôi gửi tâm thư này đến chồng của Vy Oanh… tôi xin thay mặt cho tất cả những trẻ em ở Việt Nam để cầu xin anh 200 tỷ thôi, để phục vụ cho Quỹ Hằng Hữu đổi thành “Quỹ Vy Oanh”, vì tôi tin chắc một điều, với sự thành công của anh, như những gì Vy Oanh đã nói, thì chắc 200 tỷ này chỉ là cái búng tay”.

Vy Oanh chuyển tới Quỹ với số tiền triệu chứ không phải hàng chục triệu như netizen này chia sẻ, trùng khớp với thông tin trên web. Như vậy, nữ ca sĩ không hề chỉnh sửa những giao dịch chuyển khoản này.

Trước đó, giọng ca Đồng Xanh cũng tung biên lai chứng minh chuyện cô gửi tiền từ thiện đến Quỹ vào ngày 31/5 chứ không phải ngày 31/6 như một số hình ảnh lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, cô không công khai cụ thể số tiền mình đã ủng hộ.

 

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “