Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Đàn ông sẽ dễ ‘đoản thọ’ nếu gặp phải cuộc hôn nhân không hạnh phúc


Kết quả nghiên cứu của Đại học Tel Aviv (Israel), công bố trên Tạp chí Y học Lâm sàng chỉ ra: Hôn nhân không hạnh phúc làm đàn ông dễ đoản thọ.

Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Tel Aviv đã xem xét dữ liệu sức khỏe của gần 10.000 đàn ông ở độ tuổi 40. Thời điểm dữ liệu được thu thập cách đây 32 năm, những người tham gia được yêu cầu xếp hạng mức độ thành công trong hôn nhân của họ theo thang điểm từ 1-4.

Làm thế nào để giải quyết các xung đột tình cảm?
Kết quả cho thấy, sau hơn 30 năm theo dõi, những người đàn ông không hài lòng với hôn nhân đã có nguy cơ tử vong do đột quỵ lên đến 69%. Nguy cơ tử vong của những người dưới 50 tuổi không hài lòng với cuộc hôn nhân của họ là 39,4%, trong khi tỷ lệ này là 6,5% ở những người trên 50 tuổi. Trong khi đó, tiền sử hút thuốc và lối sống ít vận động làm tăng nguy cơ tử vong ở nam giới lần lượt là 37% và 21%.

Các chuyên gia nói rằng những người đàn ông có cuộc hôn nhân không hạnh phúc có thể dễ bị trầm cảm, lo lắng và căng thẳng, tất cả đều làm tăng nguy cơ đột quỵ. Họ cũng có thể phản ứng với nỗi buồn hôn nhân thông qua các hành vi không lành mạnh, như uống rượu, hút thuốc hoặc dùng thuốc…

Nhóm nghiên cứu nhấn mạnh rằng các cơ quan y tế nên bắt đầu thúc đẩy liệu pháp hôn nhân nhằm giúp mọi người ít mắc bệnh hơn và có thể sống lâu hơn: “Các chương trình giáo dục hôn nhân cho các cặp vợ chồng nên được thực hiện như một phần của chiến lược nâng cao sức khỏe cho dân số nói chung”.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “