Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

Đã đến lúc mình nghĩ lãnh đạo của TP.HCM hiện tại cần phải suy nghĩa là framework chống dịch.


Theo framework hiện tại, các chỉ đạo cho thấy rõ mục tiêu tối thượng là “giảm ca nhiễm”. Trong khi đó, các bệnh viện đã có dấu hiệu quá tải qua các thông tin về việc phải để F0 không có triệu chứng cách ly tại nhà và xe cấp cứu không đến được với bệnh nhân.

Điều đó đặt ra một vấn đề với framework chống dịch hiện tại: giảm số ca có thể phải đánh đổi với sự gia tăng của số tử vong vì nguyên nhân khác, tạo ra sự gia tăng nhanh excess death (số tử vong bất thường) cho dù số tử vong do dịch bệnh được kiểm soát.

Một vài thông tin từ kinh nghiệm lock down suốt mười mấy tháng ở UK và qua trao đổi với những cố vấn thuộc Sage và các nhóm cố vấn khác với chính phủ đang làm việc ở Bristol Uni của mình, mình biết được 1 số thứ

1) Số F0 không có triệu chứng có thể chuyển biến xấu rất nhanh. Trogn bối cảnh thiếu xe cứu thương và ngừng taxi, taxi công nghệ, xe ôm công nghệ, hạn chế di chuyển như hiện tại, khả năng các F0 bị chuyển biến xấu này gặp rủi ro về sinh mệnh sẽ rất cao.

2) Số người bị bệnh hiểm nghèo (ung thư, tai biến) cần được chăm sóc y tế sẽ mất đi nguồn chăm sóc y tế.

3) Số người bị bệnh không nặng nhưng đột ngột và khẩn cấp (ruột thừa, tai nạn, chấn thương bất ngờ) có thể chuyển nặng nếu không được chăm sóc y tế hợp lý trong 24h cũng sẽ tăng.

3 nhân tố này tạo ra một rủi ro là ngoài số ca tử vong do Covid, sẽ có số ca tử vong khác. Và khi F0 không có triệu chứng buộc phải cách ly ở nhà, số ca tử vong cũng có thể sẽ tăng lên.

 

Bài viết Đã đến lúc mình nghĩ lãnh đạo của TP.HCM hiện tại cần phải suy nghĩa là framework chống dịch. đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “