daihan

Image
Bài viết daihan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog .

5 giấc ᴍơ ᴛưởɴg xᴜi xẻo lại ʙáo ʜiệᴜ ʙạɴ sắp pháᴛ ᴛài, ɴhậɴ ᴍưa ᴛɪềɴ ʙɪểɴ lộc: Top 1 ᴍơ ᴛhấy ᴍìɴh qᴜa đờɪ


Có những giấc mơ bạn tưởng như gặp ác mộng song lại là điềm báo may mắn. Nếu mơ thấy một trong những điều dưới đây, hãy chuẩn bị tinh thần đón vận may tài lộc nhé!

Mơ thấy bò sát

Bò sát trong quan niệm của người duy tâm chính là rồng dưới đất. Nằm mơ thấy nó đồng nghĩa với điềm báo tài lộc của bạn sắp “nở rộ”, có vận son cực lớn về tiền bạc. Nhất là ai nằm mơ thấy bò sát vào nhà còn báo hiệu tin vui trong sự nghiệp. Một thương vụ hoặc hợp đồng giá trị lớn sẽ được ký kết thành công hay bạn nhận được thông báo thăng chức, tăng lương trong thời gian sớm nhất.

Mơ thấy bò sát là giấc mơ may mắn, không chỉ báo hiệu tài lộc, tin vui tiền bạc mà sự nghiệp có bước ngoặt lớn, gặt hái thành công không nhỏ.

Mơ thấy cá đang bơi

Nếu nằm mơ thấy cá, đặc biệt là cá vàng, cho thấy sắp tới bạn sẽ có cơ hội đón “mưa tiền biển lộc”. Những chú cá đang bơi là biểu tượng cho dòng tài chính khơi thông, có lộc lá tràn vào túi. Nếu mơ thấy cả đàn cá, số lượng cá khổng lồ, là điềm báo vận may nhận được càng lớn.

Bên cạnh đó, nếu ai đang tìm kiếm việc làm hay muốn thăng tiến mà mơ thấy cá thì chính là “cầu được ước thấy”. Chỉ trong thời gian ngắn sẽ có thông báo trúng tuyển về tay. Với người làm ăn kinh doanh, mơ thấy cá báo hiệu lợi nhuận dồn dập, thu nhập “khủng”, ai buôn bán dễ “trúng mánh”, có khoản thu “béo bở”.

Mơ thấy cá, nhất là cá vàng đang bơi, là dấu hiệu tiền bạc sắp kéo tới lũ lượt. Cá càng nhiều thì may mắn về tài chính càng dồn dập.

Mơ đi mua quan tài

Trường hợp nằm mơ thấy quan tài hoặc đang đi mua quan tài thì đừng vội lo lắng. Đây là điềm báo sắp có tin lành. Dân gian cho rằng, quan tài là vật giá trị, ai có điều kiện kinh tế mới có thể mua được. Chính vì thế mơ thấy mình đi mua quan tài tức là sắp có tiền tài về túi. Bên cạnh đó, người xưa cũng quan niệm mơ trái với thực, quan tài tượng trưng cho mất mát song thực tế sẽ là nhận lộc về mình.

Nếu nằm mơ thấy mình đi mua quan tài tức là sắp có rất nhiều tài lộc, cơ hội phát tài đến với bạn.

Mơ thấy mình đang đếm tiền

Đây là dấu hiệu bạn sắp đón vận son lớn. Sẽ có quý nhân phù trợ xuất hiện, “trải hoa hồng” trên con đường công danh, sự nghiệp của bạn. Nếu không phải tin vui thăng chức cũng sẽ là tăng lương, nhận được khoản thưởng “khủng”. Tiền bạc trong thời gian tới cũng hanh thông, phất lên như diều gặp gió. Mơ thấy bản thân đang đếm tiền còn báo hỷ sự. Người độc thân sắp tìm được một nửa lý tưởng hoặc các cặp đôi sẽ lên xe hoa trong tương lai gần. Nếu là cặp vợ chồng đã kết hôn thì tin mừng sẽ ở đường con cái, hoặc có thêm quý tử hoặc đón dâu, rể về nhà.

Mơ thấy đếm tiền báo hiệu sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, đồng thời tình duyên cũng có vận đào hoa, son đỏ.

Mơ thấy mình qua đời

Dân gian quan niệm “sinh dữ tử lành”, nếu nằm mơ thấy tang sự thì ngoài đời thực sẽ có tín hiệu vui. Nếu mơ thấy bản thân qua đời, điều này báo hiệu cuộc sống của bạn sắp có bất ngờ cực lớn. Đây có thể là bước ngoặt trong nghề nghiệp, một sự thay đổi tích cực về công việc hay mức lương. Mặt khác, mơ thấy bản thân mình mất đi còn là điềm báo được lộc sức khỏe. Người đang ốm yếu sẽ trở nên mạnh khỏe, ai bị bệnh sẽ hồi phục hoàn toàn. Ngoài ra, giấc mơ tử vong còn là dấu hiệu cho thấy lộc tiền bạc sắp tới. Bạn sẽ nhận được khoản thu nhập lớn hoặc có quý nhân cho tiền.

Mơ thấy mình qua đời là dấu hiệu phục hồi sức khỏe, có lộc tiền bạc, tài chính lẫn sự nghiệp đều thăng hoa.

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “