Clip kinh hoàng: Ghen tuông, gã đàn ông dùng xẻng đánh tới tấp khiến 1 người tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai.

Image
Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến một người tử vong tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 18h23′ ngày 27/10 tại Công ty Jumbo (tỉnh Đồng Nai). Có thể thấy, người đàn ông cầm xẻng hùng hổ tiến về khu vực có một vài công nhân đang làm việc.   Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một công ty tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đã khiến một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, sự

[LẠNH GÁY] ĐÁM TANG CHIẾN SĨ TRẦN ĐỨC ĐÔ : NHẬP VỀ NGƯỜI NHÀ , CĐM NHANH CHÓNG ĐẶT RA CÂU HỎI : lIỆU CÓ CÒN UẨN KHÚC GÌ HAY KO?


Sinh năm 2002, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông Trần ĐỨC Đô nhập ngũ và đóng quân tại Đại đội 14 Phú Bình,Thái Nguyên từ đầu năm 2021.

Image

Nguyên văn lời kể của gia đình:

“Cháu tôi Trần ĐỨC Đô (sn 2002)(đa hội từ sơn bắc ninh) đi bộ đội tu đầu năm đến giơ..cháu mới chuyển lên Trường Đại học quân sự quân khu 1.. tiểu đoàn 4..Đại đội 14..Phú Bình,Thái Nguyên được nửa tháng..
Chiều qua khoản 5h bên quân đội gọi cho ng nhà tôi là bố của cháu..báo cháu bị đột quỵ..va 10 p sau thi gọi bảo cháu tôi đang nguy cấp đc cấp cứu..gia đình tôi đi nửa đường thj bên gọi cháu tôi thắt cổ tự tử..sự việc mâu thuẫn nhau..khi gia đình chúng tôi đến nơi..thì quân đội cứ đưa ng nhà vòng vèo câu thời gian k cho nhìn cháu..khi chúng tôi thấy sác cháu,ng cháu đã tím ngắt..đầu bi đánh lõm..mồn bj đánh sưng tím..sau gáy bị phù sưng to chẩy máu..chân tay bj chói..vết hằn day thừng ở sau gáy va mồm cháu..bj chúng nó đã đánh chết trc đó..sau tạo hien trường giả để lừa gia đình..mạn sườn bj sưng tím..ngực phần tim bi sưng tím vét so xác mạnh.sau lưng hằn dây thừng chói thắt chặc và tím ngắt nhju vết thương nho khăp ng ..bầm dập..cháu chết oan ngay trong quân đội.gia đình chúng tôi..mong nhà nước hãy đưa bọn cầm thú đã gjet cháu tôi,ra vòng pháp luật..đã có nhất nhjeu vụ chết oan như vậy rui..mong mọi ng hãy gjup gia đình chúng toi..để cháu được ra đi thanh thản..mong mọi ng hãy chia sẻ..hiên nay bên quân đội đã chặn k cho moi ng dân xem video..đúng la bao che cho nhau đây ma..moi ng ơi..thuong cháu..cháu đi nghĩa vụ nhà nc..chết oan ..chúng nó đánh cháu đau đến chết ..lũ ác nhân lũ cầm thú”

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết '2/3 Đô Cơ Maii lên đường mạnh khoe nhé đô cơ :)) Ok bạn hiền Tường quên mik cơ ))) Ngáo đá hâhha B tự nguyện đi à haha Ukm Tớ xung phong đây Ban đầu chạy sau tớ bảo bme cho đi nhà cx có làm gì đâu Trần Văn Đạt Tron cógisaukcho Thích Bình luận'

Mong muốn nập ngũ cống hiến cho Tổ Quốc

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người

Hình ảnh chiến sỹ khi gia đình được đơn vị thông báo qua đời

Không có mô tả ảnh.

Một số hình ảnh đẫm nước mắt đ.á.m ta.ng chiến sĩ Trần Đức Đô (2002)

1

2 1

3

Ở phút thứ 7 trong đoạn video, cộng đồng mạng bất ngờ trước : hồn nhập vào người nhà

4 1

7

Ảnh lấy từ video.

8

 

 

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “