hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung khoe Nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng vạn người mê.

Image
Đối với những người yêu mến bộ môn thể hình, chắc chắn sẽ có rất nhiều người biết đến cô gái gymer xinh đẹp Phạm Hồng Nhung. Với thân hình “đồng hồ cát” đẹp từng milimet, cô nàng được xem là một trong những hot girl phòng gym nóng bỏng nhất trong giới gymer. Phạm Hồng Nhung (Su Ah) là ai? Phạm Hồng Nhung (biệt danh Su Ah), là người đẹp phòng gym xinh đẹp và nóng bỏng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Nhờ chăm chỉ tập luyện khoa học và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, Hồng Nhung đang sở hữu số đo 3 vòng cực kỳ lý tưởng là 91-60-97 cm. Không chỉ được mệnh danh là người đẹp phòng gym, Phạm Hồng Nhung còn được người người “ví von” là cô nàng sở hữu vòng 3 căng tròn và gợi cảm bậc nhất làng gym. Hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung instagram Trang cá nhân Instagram của Hồng Nhung đang thu hút hơn 430.000 lượt người theo dõi, cô rất thường xuyên đăng tải những hình ảnh và video của mình và nhận được hàng ngàn lượt tương tác và bình luận. Link:  https://ift.tt/3smLbJE Phạm Hồng Nhung

”Đi tìm công bằng cho con em mình ” không chỉ gia đình TRẦN ĐỨC ĐÔ, mà còn rất nhiều gia đình khác : Tất cả sẽ về với đất hay sao ?


Theo thông tin mới nhất từ trang lin’s đã quyết định không mai táng thi thể mà đợi sáng tỏ mọi việc. Bao lâu chúng tôi cũng làm đến cùng.

Mới đây trang FB của người nhà Trần Đức Đô đã đưa thông tin việc quyết định ko mai táng thi thể của em mà thay vào đó là sẽ mang đi gửi ở các nhà xác cụ thể:

theo : fb Trang Lin’s:

“Hiện nay ra đình chúng tôi muốn giữ xác cháu lại..gọi điện thoại gửi vào nhà xác các bệnh viện họ đều k nhận..chúng tôi muốn mọi việc sáng tỏ minh oan cho cái chết của cháu..quân đội nhà nước vì dân bảo vệ dân..chứ k phải ng dân đã va đang châp hành nghĩa vụ mà lại hại chết chính ng a e..con dân của mình..ác quá..kẻ tóc bạc tiễn kể đầu xanh..cháu có 19 tuổi thôi..mong moi ng giúp cháu.. cứu cháu .lam ơn”

Image

Theo Trang thì các bệnh viện nhà xác từ Hà Nội cho đến Bắc Ninh đều không dám nhận giữ thi thể em lại vì sợ liên quan chính quyền

CĐM cũng cực kỳ phẫn lộ:

Theo FB có tích xanh: Hoài Lâm Phong:

“Thực sự chuyện này liên quan đến cơ quan nhà nước. Khó khăn quá cho gia đình. Đến bây giờ vẫn chưa có đơn vị nào lên tiếng cho sự việc. Không phải các trang báo hoặc đài muốn đưa tin là đưa đâu mọi người, vì nó ảnh hưởng rất lớn đến họ. Có thể cấm đăng vĩnh viễn, hoặc bị phạt nữa. Buồn

Theo FB: Đỗ Ngọc Tư

“Theo mk thì nên gửi gmail cầu cứu đến VTV . chứ kiện tụng này k ăn thua đâu. công an ng ta cửa trên . mk k có người quen lấy đâu ra tiếng nói. ghét đi nvqs là vì những vụ như này này.”

Theo FB: An An

“Giữ xác lại và làm đến cùng đê cho cháu đươc ra dí thanh thản”
Trước đó như mn đã biết thì:

Sinh năm 2002, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông Trần ĐỨC Đô nhập ngũ và đóng quân tại Đại đội 14 Phú Bình,Thái Nguyên từ đầu năm 2021.

Không chỉ riêng gia đình đồng chí chiến sỹ Trần Đức Đô mà còn rất nhiều gia đình khác cũng đanh đi tìm công bằng cho con em mình,thật đau lòng khi những đồng chí này đều rất đang ít tuổi.

theo:yêu không yêu không yêu:

ĐI TÌM CÔNG LÝ CHO CON TÔI BỊ ĐÁNH CHẾT OAN TRONG TRƯỜNG SĨ QUAN LỤC QUÂN 2
Gia đình tôi có con trai, cháu tên là Dương hiển Thanh Vinh, sinh ngày 30-11-1999 học Viên của Đại đội 1 Tiểu đoàn 9 trường Sĩ quan lục quân 2 ở Đồng Nai. Cháu học gần 1 năm thì tôi nhận được đt báo cháu đi gác và treo cổ tự tử.
Vào lúc 23h 20 phút ngày 9 tháng 6 năm 2018, tôi nhận được điện thoại từ số máy 0969169837 báo tin con tôi Vinh đã treo cổ tự vẫn. Ngay sau khi nghe tin đau xé lòng, tôi đặt xe nhanh đến bệnh viện đa khoa Bà Rịa Vũng Tàu ngày 10 tháng 6. Khoảng 9-10 giờ sáng tôi vào căn tin và gặp mấy anh trong quân đội nhưng chỉ có anh Phạm Quang Long là chính trị viên của trường là tôi biết. Tôi nói với anh Long ngay con tôi không làm việc này. Mấy ngày trước cháu gọi điện về hối mẹ gởi sổ đoàn gấp kèm theo 500 ngàn. Trước đó, cháu có tâm sự với tôi những chuyện học và đi hành quân, đào hố. Cháu nói “đầu tháng 8 này (2018), con được nghỉ hè rồi, khoảng 20 ngày. Mẹ coi đặt vé xe đà nẵng để con về là đi thăm ông bà nội mấy ngày rồi sẽ về lại đà lạt thăm thầy cô rồi đi chơi với các bạn cùng lớp. Nghỉ hè xong là con được lên trường ở đồng nai học rồi. Con nghe nói học trên đó sướng lắm, chiều thứ sáu là được nghỉ rồi…” Trong tâm hồn cháu đang tràn đầy bao ước mơ hoài bão của tuổi trẻ với biết bao cố gắng nổ lực phấn đấu học tập và cống hiến cho tổ quốc. Cháu là một người con ngoan biết kính trên nhường dưới, yêu thương gia đình, được bạn bè thầy cô quí mến. Cháu là niềm tự hào cho gia đình chúng tôi.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Sau khi nói chuyện với anh Long xong, một lúc sau anh mới cho tôi lên gặp cháu. Nhưng trước lúc đi anh Long nói với tôi rằng “chị lên thăm cháu thì không được chụp hình hay mang điện thoại vào, vì lúc sáng cô của cháu chụp hình nhưng bác sĩ không cho nên đã cự cãi.” Tôi đi theo anh Long lên lầu 3 phòng hồi sức tích cực. Sau khi cô hộ lý mở cửa, đến giường bệnh số 19, tôi thấy con tôi nằm trên giường bệnh mà xót xa vô cùng. Cháu nằm bất động, đang gắn máy hổ trợ hô hấp, trên người không quần áo chỉ có một tả dán. Nhìn vào người cháu bình thường nhưng ở mặt cháu, tôi thấy môi trên bị sưng dập. Hai lổ mũi cháu đã chảy máu đông khô cứng nhưng máu rất tươi không bầm. Phần mặt bên phải sưng bầm nhẹ. Tôi lấy tai sờ đầu cháu thấy sưng và rất mềm. Tôi xem bàn tay cháu thì có hai ngón bị trầy da và rướm máu. Cổ cháu có lằn ngang nhưng không bầm. Hai mắt cháu thì ứa nước mắt bên trong, trông rất tội nghiệp. Lúc đó tôi khẳng định với anh Long liền. Con tôi đã bị người ta đánh và đây là hiện trường giả. Do quá đau lòng và nuôi hy vọng con mình đã qua khỏi nên tôi chờ đợi từng phút từng giây, chứ trong thâm tâm tôi biết cháu đã chết rồi. Nhà trường đưa con tôi vào đây cho thở máy hô hấp vậy thôi.
Có thể là hình ảnh về 2 người
Anh Long và những người cùng đơn vị đã có những hành vi bao che giấu diếm sự thật về cái chết của cháu. Anh Long nói 20h cháu đi trực. Lúc đi cháu tươi cười và chào mọi người. Đến 22h 40, mọi người thấy cháu đứng gác vui vẻ, đến 23h kém xong ca trực thì không thấy cháu đâu và đi tìm, thấy cháu trên cây nên chạy đi lấy thang đưa cháu xuống từ độ cao 4m. Tôi nói con tôi chưa bao giờ leo cây thì anh Long nói cháu bắt ghế. Còn bộ đồ cháu mặc khi cởi ra ờ bịnh viện cô cháu giử lại thì các anh cứ đi theo đòi lại. Anh Long nói đem về để điều tra, buộc cô cháu phải giao lại, nhưng trước đó cô cháu có chụp lại áo quần. Gia đình tôi ngồi ngoài phòng chờ đến khoảng 13h thì có các anh đến điều tra. Sau đó tôi được gọi lên vì cháu đã hết hy vọng. Lúc tôi vào lại thì thấy mặt mũi cháu đã được lau sạch sẽ, máu trong mũi không còn nữa.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Khoảng 20h thì các anh kêu tôi ra bảo ký vào giấy bàn giao tư trang cháu. Trong lúc tôi quá đau đớn vì sự ra đi của cháu, nên tôi đã không để ý đến những gì trong ba lô của cháu. Sáng hôm sau khi tẩm liệm xong, tôi mang ba lô cháu về nhà. Sau đó khi mang ra sắp xếp lại, tôi đã thấy một bọc đồ ướt. Tại sao anh Long nói mang bộ đồ về điều tra lại mang đi giặt rồi trả lại cho gia đình? Đây có phải là cố ý xóa dấu vết? Tại sao lại cắt đi một tay áo và xé rách tay áo kia của cháu?
Cháu ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Làm bậc cha mẹ gia đình tôi quá đau đớn trước cái chết oan của con. Chúng tôi đã làm đơn khắp nơi ra tận Hà Nội, văn phòng chính phủ , bộ quốc phòng, chủ tịch nước, văn phòng thủ tướng. nhưng không có cơ quan nào chịu nhận đơn. Không còn đường nào khác, xin cộng đồng mạng hãy giúp chúng tôi đăng tải bài và hình ảnh con tôi để giúp cháu lấy lại công bằng. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự chia sẽ của cộng đồng.
Dương Hiển Đức và Nguyễn Thị Hạnh
3b đường yersin phường 10 thành phố Đà Lạt
ĐT: 0911667571

 

 

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “